Hướng dẫn cách viết cv xin việc trợ giảng tiếng Anh hiệu quả nhất

430 Lượt xem

Tùy thuộc vào tính chất công việc, cv xin việc trợ giảng có thể được viết bằng tiếng Anh hoặc tiếng Việt.   Bài viết sẽ hướng dẫn bạn một cách chi tiết nhất. Nếu bạn quan tâm có thể theo dõi tiếp nội dung cung cấp bên dưới của Phạm Tình - Founder cv xin việc của timviec365.vn.

Hướng dẫn cách viết cv xin việc trợ giảng tiếng Anh hiệu quả nhất

Thông tin cá nhân

Mặc dù không phải là phần quan trọng nhất, đây là một phần không thể thiếu trong mỗi CV. Thông tin này nên được trình bày là mục đầu tiên. Nội dung bao gồm các thông tin cá nhân về ứng viên tìm việc như tên, SĐT, email,... Vì nó là một CV bằng tiếng Anh,  nên bạn cần cố gắng viết thông tin chuẩn bằng ngôn ngữ tiếng Anh.

Trình độ

Đây là mục cần ghi sau thông tin cá nhân. Trong phần này sẽ có thông tin chuyên ngành, trường học, khóa học, loại tốt nghiệp. Theo Phạm Tình - Founder cv xin việc của timviec365.vn bạn có thể liệt kê càng nhiều thông tin miễn là chúng có liên quan đến công việc trợ giảng là được

hướng dẫn cách viết cv xin việc trợ giảng hiệu quả

Kinh nghiệm làm việc

Sau hai phần trên, thì phần quan trọng nhất trong cv xin việc trợ giảng - kinh nghiệm làm việc. Kinh nghiệm làm việc sẽ cho phép nhà tuyển dụng thấy lịch sử công việc và công việc của bạn cho đến nay. Những người có kinh nghiệm cao luôn được đánh giá cao. Nội dung trong phần này sẽ có tên của công ty bạn đang làm việc, từng công việc, vị trí công việc, thời gian làm việc và công việc cụ thể bạn làm.

Với vị trí trợ giảng những sinh viên mới ra trường thường có khá ít công việc và bạn chưa từng đi làm việc ở đâu. Theo Timviec365.vn của Công ty cổ phần thanh toán hưng hà, lúc này tốt nhất bạn nên đưa những nơi mình từng cộng tác làm việc vào.

Giấy chứng nhận và bằng cấp

Đối với cv xin việc trợ giảng chứng chỉ và văn bằng cũng là một trong những cách để gây ấn tượng với nhà tuyển dụng. Giấy chứng nhận và bằng cấp như một cách để khẳng định khả năng của bạn. Vui lòng liệt kê các chứng chỉ và bằng cấp của bạn. Nhưng chỉ chú ý liệt kê những gì có liên quan đến công việc dạy kèm của bạn.     

Trên đây là những yếu tố không thể thiếu trong cv xin việc trợ giảng  tiếng Anh. Hy vọng thông qua bài viết này bạn đọc có thể nhận được nhiều thông tin hữu ích đồng thời có nhiều những trải nghiệm thú vị cùng Timviec365.vn của Công ty cổ phần thanh toán hưng hà..

Chúc bạn đọc mau chóng tìm việc thành công và gặt hái được nhiều tin tức hữu ích.