contentviet.com - Đỗ FPT dễ dàng nếu như mọi người biết quá trình tuyển nhân sự của Fsoft dưới đây

483 Lượt xem

Nếu chúng ta theo đuổi CN thông tin và FPT Software là môi trường bản thân bạn mơ ước từ lâu, hãy xem kỹ hơn bài viết sau để có thể sẵn sàng cho buổi phỏng vấn vào Fsoft sắp đến nhá!

Fsoft đế nay có 20 năm phát triển. FPT Software hiện đang là 1 công ty thiết kế phần mềm phát triển nhất Đông Nam Á. Cùng với kế hoạch đến 2020 quy mô nhân sự khoảng gần 30.000 người. Đây chính là 1 chiến lược cực kỳ thử thách nhưng lại mang đến tiện ích lớn đến các công ty nhỏ và người lao động của FPT về sau.
Do vậy FPT là một công ty tốt nhất được rất nhiều người lao động yêu thích. Nhưng quy trình tuyen dung ở đây khá khó khăn. Mới đây, FPT mở thêm một vòng phỏng vấn qua ĐT để giảm bớt thì giờ & nếu như chúng ta thực sự đam mê thì vòng ấy là chuyện nhỏ.

Các tin tức cần biết đến nếu xin việc ở Fsoft


Bởi vì nơi đây chính là tập đoàn liên kết với rất nhiều cty quốc tế do vậy FPT Software luôn có những bài thi đầu vào cho ứng viên như là: Tiếng Anh,Test chuyên ngành,Intelligence Quotient,Emotional Quotient test & tiếp theo đó chính là trao đổi cùng với người phụ trách.
Cụ thể hơn, vòng nói chuyện từ điện thoại để mà chọn người xứng đáng, chúng ta chắn chắn bị hỏi một vài kỹ năng đến công việc ứng tuyển tầm 20 phút, tiếp đến nhân viên tuyển dụng bắt đầu nhận xét & nếu vượt qua vòng này anh chị sẽ được Mail thông báo tới nói chuyện trực tiếp của FPT Software.


Vòng lại trao đổi tại cty quan trọng nhất, đây sẽ là dịp may để anh chị hiểu hơn tới chức vụ và việc các bạn sẽ đảm nhận. Một số câu vô cùng thông dụng như hỏi bản thân bạn, kiến thức, điểm yếu, mục tiêu về sau.

 

Tiếp tới người phỏng vấn bắt đầu hỏi sâu hơn tới chuyên môn của chúng ta & sẽ thử thách một số trường hợp nào đó để nắm được sự xử lý of chúng ta như nào. Trước khi tham gia trao đổi người tìm viêc cần ôn lại một số chuyên môn để mà trả lời thật tốt
Cuối cùng sẽ là các câu liên quan tới sở trường of các bạn. Công ty chắc chắn không chỉ lựa một nhân viên kiến thức chắc mà còn cả tinh thần làm việc.
Nếu như được hỏi rằng: Anh chị có câu hỏi gì tới công ty không nhỉ? Chớ ngại, anh chị cần phải hỏi thêm về nội quy, tăng lương, bảo hiểm. Tất cả các câu hỏi trên sẽ thể hiện chúng ta luôn có tính nghiêm túc & thực sự muốn đc cống hiến.
Sau phần nói chuyện vào khoảng vài hôm bạn nếu như đỗ sẽ được nhận ĐT thông báo kết quả thi tuyển of FPT Software.Chúc cho anh chị có thể trúng tuyển tập đoàn FPT Software.