contentviet.com - Tin của Samsung Note thế hệ 7+

319 Lượt xem

Tin chính xác mà tôi có ở cuối năm nay Samsung sẽ chính thức phân phối SS Note Fe trên tt VN, thông tin này nhất định mang đến niềm vui dành cho một số bạn đam mê Smartphone, yêu thích điểm sắc sảo trên 1 con di động tốt.

Samsung Note Fe giống như phiên bản làm lại của thiết bị Flapship xấu số Note 7, sở hữu ngoại hình cùng với phần cứng giống. Note Fe tôi chắc chắn là phương pháp tốt nhất dành cho những bạn trẻ yêu thích SS Note 7.

Thông tin của Samsung Galaxy Note Fan Edition

Sam sung Note thế hệ 7+ đang giới thiệu cùng sản lượng có hạn từ 11 tháng 7 tại tt HQ, cái tên FE đc viết tắt là Fan Edition chỉ dành cho những người yêu mến smartphone Samsung Note, có bề ngoài hấp dẫn và thông số tương tự thiết bị tiền nhiệm SS Note 7 nhưng chỉ cắt bớt thông số P.I.N xuống một chút mà thôi. Thời gian đầu ra mắt SS Galaxy Note Fan Edition có cung cấp ở dạng điện thoại lâu trong những cửa hiệu bán lẻ và giá hơi cao cho nên chuyện khách hàng chú ý đến chiếc di động này không nhiều.
 

Việt Nam sẽ có Sam sung Galaxy Note thế hệ 7+


Thế nhưng ở thời điểm này NSX "Kim chi" có khả năng bán Galaxy Note Fe trong Việt Nam, các bạn phải tới một số cửa hiệu điện thoại lớn như FPT Shop nếu muốn tìm thiết bị Note Fe. Còn nữa, nhà sx còn nói rằng SS Note Fan Edition được bán tại VN ko là Smartphone sửa, sử dụng một vài bo mạch trên SS Note 7 thu hồi năm ngoái mang về , Samsung đề cập tiếp Sam sung Note Fan Edition đc sản xuất mới với tất cả bo mạch lưu kho tại chiếc trước đây.

Những sai sót có trên Samsung note thế hệ 7 về trước

Ra mắt từ năm ngoái theo dự kiến, sản phẩm chủ chốt mới của Sam sung tức khắc lập nên làn gió ở ngành CN chúng mang vô số tính năng cao cấp và thiết kế sexy. Nhưng mà, số mệnh chiếc di động trên quá ngắn, ngay sau khi cung cấp về túi khách hàng đã xuất hiện hiện tượng cháy nổ cực kỳ trầm trọng khiến hãng Hàn Quốc phải cho thu hồi sản phẩm để sửa lỗi.
Tại thời điểm thu lại kiểm tra đầu, nhà sx đã lý do sản phẩm nổ là do vấn đề trên Pin rồi họ sửa lỗi qua phương án thay mới pin cho khách hàng kèm theo nâng cấp soft hỗ trợ nguồn khác rồi trả cho người dùng. Nhưng cách này không cứ vãn, Note 7 vẫn phát nổ, dư luận nổi sóng chửi bới bắt buộc nhà sx phải lấy về cùng với trả tiền cho người mua.

SS sắp sửa ra mắt Samsung  Note thế hệ 7+ trên nước ta


Từ cái chết trong Samsung note thế hệ 7 giúp Samsung Galaxy Note Fe giới thiệu ngày hôm nay, và sắp đây nhà sản xuất sắp sửa giới thiệu SS Note Fan Edition trên thị trường VN, mọi người có thể tìm kiếm sản phẩm di động này bằng số tiền trong khoảng 15.000.000đ tùy theo từng của hiệu.

Trên đây là tin tức http://contentviet.com/ về chuyện SS Galaxy Note Fan Edition hiện bán tại Việt Nam, Hi vọng rằng bằng nó khách hàng có thể tìm kiếm riêng bản thân một số chọn lúc có khao khát chọn lựa DDT di động có thể sử dụng.