contentviet.com - Săn vé đi đến tphcm giá ưu đãi với chúng tôi

530 Lượt xem

Như mọi người đã biết được một thành phố mang tên Bác Hồ Chí Minh luôn luôn là một thành phố tấp nập và ồn ã của con người chốn này. Ngoài ra, với rất nhiều nền hoạt động kinh tế mạnh thì chốn này đã luôn luôn đi đầu cùng với phát triển của nước ta. Khách du lịch đang mong muốn tới thăm thú nơi đây chắc hẳn mọi người có thể được vui vẻ thích thú bởi vì sinh hoạt và dân cư chỗ này.
Mọi người còn chờ gì nữa du khách đang mong muốn đến tphcm, bên chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp nhưng tấm vé đi Sài Gòn giá cực rẻ nhất tại thị trường để khách du lịch lấy được niềm vui toàn mỹ đến chuyến du lịch.

Book vé cho chuyến bay tới tphcm giá cực rẻ với chúng tôi

 

Tin tức các vé đi tới tphcm giá cực rẻ

- Bắt đầu từ TP.Hà Nội đi tới tp. Hồ Chí Minh có 3 hãng máy bay trong nước chính dùng chuyến bay dấy là Jetstar, Vietjet, VNA.
+ hãng hàng không Vietnam Airlines có giá vé máy bay trong khoảng 796k VNĐ - 1.555.000 đồng/chiều với 18 - 20 chuyến bay 1 ngày.
+ Hãng hàng không VJA có giá vé máy bay dao động 690k đ - 1.030.000 đồngđ/chiều với 21 chuyến đi một ngày.
+ Hãng máy bay Jetstar có giá tiền khoảng 590k VNĐ - 1.020.000đ với khoảng 7 chuyến bay một ngày.
- Từ TP.Đà Nẵng đi đến Sài Gòn cũng có 3 hãng cung cấp dịch vụ máy bay trong nước chính sử dụng đường bay dấy là VJA, VNA, Jetstar.
+ hãng cung cấp dịch vụ bay Vietnam Airline có giá vé khoảng từ 499k đồng - 2.200k đ/chiều cùng với khoảng 16 tuyến bay một ngày.
+ Hãng hàng không VietJet Air có giá vé máy bay dao động từ 399.k đồng - 930..000 đồng/chiều; với khoảng 11 chuyến bay mỗi ngày.
+ Hãng cung cấp dịch vụ máy bay JST có giá tiền trong khoảng từ 420.k VNĐ - 810.k đồng/chiều với khoảng 4 chuyến đi một ngày.
Chú ý:
+ Đây là giá vé một chặng, đang cho trong thời gian hiện nay, không thêm thuế phí. Nhưng tôi cam kết bạn sẽ tiếp nhận được giá tiền thuế rẻ nhất trên thị trường.
+ Khoảng thời gian làm thủ tục nên khách hàng chú ý làm trong khoảng 30 phút đầu khi chuyến bay bắt đầu cất cánh.
+ Toàn bộ báo cáo lưu ý sẽ được báo lại từ hãng máy bay mong hành khách lưu tâm.

 

Những địa danh chuyến đi chơi mọi người cần phải đến khi mà đã có vé máy bay đi tới tphcm giá ưu đãi

Hầm Thủ Thiêm đây là nơi còn được đánh giá là con hầm vượt con sông hiện đại bậc nhất trong Đông Nam Á.
Khu chợ Bến Thành là 1 trong những con chợ nổi tiếng và đặc biệt của tp. Hồ Chí Minh. Hàng hóa ở chỗ này khá nhiều dạng, đảm bảo chất lượng. Thế nhưng, đa số hành khách đến đây là người nước ngoài bở vậy giá khá lớn.
Dinh Độc Lập: được gọi là dinh Thống Nhất nằm ở trên mảnh đất rộng mười lăm ha ở giữa trung tâm thành phố. Đây là 1 công trình xây dựng đặc sắc, gắn liền với khá nhiều sự kiện lịch sử đặc biệt của nước ta.
Chiêm cúng ngôi chùa Vĩnh Nghiêm: Phố Tây là cái tên nói thân thuộc của dân bản địa và khách du lịch tới khu Phạm Ngũ Lão, Bùi viện, Đề Thám... Lonely Planet còn đưa khu này vào trong mục các chỗ không thể không đến khi đến thành phố Hồ chí Minh.