contentviet.com - Mẫu xe phân khối lớn giá tiền tốt

877 Lượt xem

Tất cả dòng xe moto thể thao từ nhập khẩu cho tới các loại xe moto phân phối chính hãng của các thương hiệu xe danh tiếng như là Kawasaki, Honda, Yamaha và Suzuki với dung tích xi - lanh 150 tới 200cc thiết kế thể thao sẽ được tôi tổng hợp ở chia sẻ dưới này:

Chào bạn! Như mọi người cũng biết, hiện tại khi ra ngoài dễ dàng để thấy các xe moto sport và tiếng pô văng vẳng dáng đồ sộ. Với kiểu dáng nhiều bạn sẽ nghĩ chúng cực kì mắc biến chúng là ước mơ không thể nào chạm đến của các ban trẻ. Nhưng nhiều thứ khác hẳn như mọi người nghĩ, hiện nay nhiều loại xe moto thiết kế năng động, động cơ khỏe và hoàn toàn là xe máy mới được bán với giá rất rẻ chỉ khoảng dưới 100 triệu đồng mà thôi.

Yamaha FZ 150i

Cách chọn xe phân khối lớn bền


Mang một kiểu dáng trẻ trung loại xe máy nhãn hiệu Japan: FZ-150i được khá nhiều khách hàng trong nước sử dụng. Loại xe moto này sản xuất dựa theo ngôn ngữ lộ máy với kiểu thế ngồi thoải mái không mỏi trong các con đường dài và đi lại trên thành phố, thuận tiện những người thường xuyên đi phượt và lấy để đi làm, đi học mỗi ngày.
Loại Nhật Bản FZ-150i vẫn được bán với giá 69000k có tất cả cước phí làm biển tùy thuộc vào cửa hàng.

Yamaha TFX 150

Lại là 1 mẫu xe máy của Yamaha, khắc hẳn với FZ, TFX với thiết kế vô cùng hầm hố, tuy nhiên mà tại vẻ ngoài như thế trên mẫu xe máy đã làm cho công suất chạy của xe máy tụt đi nhiều khi đánh giá với xe máy FZ của Yamaha. Cùng với đó dòng xe máy này rất phù hợp cho thanh niên trẻ nhỏ hơn 30 tuổi.
Bây giờ TFX 150 đang được cung cấp chính hãng ở Việt Nam với giá tám hai triệu đồng.

Kawasaki Baja 200NS

Dòng xe trên ko được cung cấp chính ngạch ở nước ta mà hiện nhập về trong 1 số showroom Moto nhập khẩu, có trên mình công nghệ của nhãn hiệu xe máy thể thao danh tiếng Kawasaki với sức mạng máy 200cc khủng, nhưng giá xe vô cùng rẻ chỉ 75 triệu đồng.

Suzuki GSX - R150 và S150

 

Bí quyết sắm xe phân khối lớn trên trang rao bán không mất tiền


Hai dòng xe từ thương hiệu Suzuki với GSX - R150 sở hữu vẻ ngoài thể thao, và GSX S150 vẻ ngoài trẻ trung hiện đang gây mưa làm gió trên giới chơi xe vì giá rất rẻ. Giá 2 mẫu xe moto hiện bán chính thống trong Việt Nam lần lượt là 75 tr đ với R150 và sáu chín tr VND với S150.

Honda CB190R

Mẫu xe máy đến từ nhãn hiệu Honda mình giới thiệu sau đây được nhập khẩu nguyên bản từ TQ, vẻ ngoài độc đáo giống như một con chim dữ, ẩn dưới mình khối xi lanh 190cc hung rữ, mọi người nên sắm Honada CB190R tại nhiều đại lý xe máy nhập có giá trên dưới tám tám triệu mà thôi.
Tiền của tất cả xe moto này hoàn toàn là xe chưa sử dụng nhá mọi người, ngoài ra nếu các bạn nào đam mê moto PKL và thích những mẫu xe PKL khủng hơn có thể lựa chúng trong các địa chỉ buốn bán đồ đã sử dụng online!

Vậy là tổng hợp tại http://contentviet.com/ với những loại Moto côn tay cc bé thiết kế hầm hố của các nhãn hiệu nổi tiếng có giá rất rẻ phù hợp với những người yêu thích moto mà và sở hữu điều kiện kinh tế hạn hẹp.