contentviet.com - Lưu tâm lúc chọn mua máy chụp ảnh đã dùng người dùng cần nhớ rõ

965 Lượt xem

Khá nhiều anh chàng thích chụp ảnh và mong muốn sở hữu cho mình một chiếc máy chụp hình để thỏa mãn niềm đam mê cháy bỏng đó.

Nhưng túi tiền của từng người ko giống nhau. Dự tính trang bị một chiếc máy chụp hình mới tinh quả là vô cùng xa vời cho những ai hiện có kinh tế eo hẹp. Vì thế, một vài anh chàng lựa chọn biện pháp chọn mua máy chụp hình đã dùng để cho thỏa mãn yêu thích từ mình.

Thế nhưng nhiều cô nàng chẳng nắm rõ bí quyết có thể mua 1 chiếc máy chụp hình đã qua sử dụng. Sau đây mình xin chia sẻ tới người một số bí kíp lựa mua máy ảnh đã dùng. Mong các bạn đọc ngay cùng với trang tin http://contentviet.com/

Check máy ảnh đã dùng làm sao cho chất lượng?


Một vài dáng máy chụp hình mới hay có giá cả vô cùng cao và vô vàn thanh niên có biện pháp chọn mua máy chụp ảnh đã dùng. Dĩ nhiên là máy chụp hình cũ có nhiều lỗi vì thế đòi hỏi mọi người nên thật cẩn trọng.

Xem xét người kinh doanh hoặc cửa hiệu trước khi lựa mua

Cô nàng nên mua máy chụp hình đã dùng ở các tiệm hay người dùng bán lại qua mạng. Dù các bạn lựa chọn ở đâu thì cũng nên test cửa tiệm hay người kinh doanh một lúc. Cần phải bảo đảm rằng cửa tiệm đó hoặc người kinh doanh không lừa gạt nào. Theo tôi, bạn trẻ thử check SĐT hay tên cửa tiệm đấy vào mạng hoặc test người bán qua các bình luận từ phía người mua trước đó. Phản hồi tốt thì có khả năng tin đc.
Cầm máy tính xách tay khi mà mua hàng
Khi đến cửa hàng rao bán máy ảnh đã sử dụng cần phải lưu ý mang theo cái laptop của mình. Đó chính là dụng cụ giúp tới bạn test mãy ảnh một cách chuẩn xác nhất. Cần làm theo một vài giai đoạn mà chúng tôi hướng dẫn dưới đây nhá.
Lô trình đầu tiên: Bỏ ống kính, đóng body của máy, chỉnh sửa chế độ từ 200 đến bốn trăm nên chụp tầm 10 giây cho máy chụp ảnh hoạt động & check xem xét hình ảnh có chấm trắng hoặc vết mờ nào không. nếu như có thì chứng minh phần ảnh có thể có bụi & xước.

 

Kinh nghiệm chọn lựa máy ảnh đã sử dụng


Bước tiếp theo: Điều chỉnh Set ISO ở mức độ thấp nhất sau đó chụp thử khoảng 1/20s có thể xem hình ảnh có vết đỏ hay xanh ko. Nếu xuất hiện thì chính là nguyên nhân từ dead & hot pixel.
Bước thứ ba: Cô nàng check máy bởi một hộp kín hoặc túi tối để ngăn không để cho ánh sáng rơi vào sensor. Tiếp theo test 1 bức chỉ 1/20s. Nếu như xuất hiện vết đỏ hoặc xanh trùng nhau thì cảm biến đấy thấy một số hot pixel.
Tuy vậy, nhiếp ảnh gia không cần lo sợ nếu chỉ tầm ba tới 4 chấm. Thanh niên có khả năng dùng máy như thường. Tình huống có lắm hơn thì mình khuyên các nàng nên cân nhắc lại nhá.

Check phần thân máy

Cần phải xem xét thân ở máy chụp hình mục đích xem có thấy vết xước nào không. Với một số mẫu máy bình thường thì các điểm xước là chuyện dễ nhận thấy và một vài vệt xây xước không lớn thì các chàng chẳng cần phải quá lo lắng.
Bộ phận nhét thẻ lưu dữ liệu sẽ là một phần phải chú ý. Cần phải để ý thật kĩ càng xem có dấu hiệu hư hỏng lề hoặc hàn lại không nhá. Các chàng cũng giống như chúng tôi không muốn lựa mua phải 1 cái máy chụp hình đã từng gãy bộ phận đút dữ liệu chuẩn không nào.
Tóm lại bạn cần cẩn trọng khi mua bán. Theo chúng tôi, các chàng nên rủ bạn bè đi cùng không bị lừa gạt nhé.