contentviet.com - Có những cảm xúc không thể xóa bỏ

327 Lượt xem

Mỗi 1 thời điểm sẽ lại có những niềm vui, nỗi u buồn ko giống nhau, chuyện gì đã cũ nếu ko dễ dàng vứt bỏ thì hãy cất giữ sâu vào trái tim.

Cứ tiến lên đằng trước tuy nhiên phải nhớ cúi chào & tôn thờ ký ức. Để những lúc nghĩ về nhận ra nó đấy thật là lấp lánh phản chiếu cả 1 mảng trời xanh.

Có khi trong ta thấy cô độc giữa biết bao người. Cho dù bao quanh nhiều bạn bè, người thân và cả người ấy cạnh ta. Tuy vậy mà từ sâu trái tim vẫn thấy thiếu thốn, do mình kỳ vọng quá nhiều hay bởi vì tình cảm ngày ấy vẫn còn lắng đọng từ trong tâm can.
Chúng ta nghĩ về cuộc tình ngày ấy, bao âu yếm, biết bao vất vả & xong lại vương vấn. Cho dù ấy là những lỡ lầm thì tim ta vẫn ko thể quên lãng đi đc con người ấy, tình yêu đấy từng đi qua cuộc sống của ta ra sao. Ấy chính là nỗi nhớ mập mờ không thể xua tan đc ở trong trái tim, lúc thì yên bình lúc lại ồn ã tới nhức nhối. Gía như quá khứ quay trở lại, giá hồi đó chúng ta đừng lạc mất nhau, ước gì ngày ấy ta đừng vội quay lưng...
Đôi khi định gặp mặt để biết họ hiện giờ thế nào, có hạnh phúc không nhưng rồi lại đành thôi. Bởi đủ xa sẽ trở thành lạ, cũ quá thì sẽ quên đi. Có lẽ nếu như gặp nhau thì cũng chuyện trò vài ba câu chuyện sáo rỗng sau ấy mỗi người lại đi theo con đường của mình.

Cat giu qua khu cung la coi trong chinh ban than


Ký ức đeo bám khiến ta thu người trong cái thế giới hạn hẹp, ta khước từ bao nhiêu bờ vai vững chãi để mình bám lấy, khước từ mọi sự trợ giúp ở chặng đường gian nan trước mắt. Rồi có lúc vì phut giây mềm lòng chúng ta mau chóng nắm vội đôi tay người nào đó để ta mau chóng lãng quên chuyện cũ. Cứ nghĩ có người mới là 1 liều thuốc để giúp quên đi hồi ức. Lúc nhận ra đấy không phải là lựa chọn đúng thì đã chót gây ra tổn thương cho người khác khi mà ta mới thương tổn bởi tình cảm của chúng ta. Vậy chẳng tốt tý nào.
Trưởng thành là biết cách quen với lúc chỉ có một mình, biết buông đúng lúc mà chẳng quỵ lụy lúc bị phản bội.
Cuộc sống chính là hành trình kiếm tìm tình yêu. Cứ bước rồi chắc chắn gặp gỡ với những ai cần gặp gỡ. Người nào đều sẽ để lại giúp ta 1 bài học trong đường đời. Nếu mối quan hệ đó sai lầm thì chắc hẳn người đó ko hợp đối với ta.
Hồi ức lắm lúc ko thể xóa nhòa đc tuy vậy khi ta biết bên trong trái tim để ngày sau nhìn lại thì đấy là 1 kỷ niệm rất đẹp. Cho nên hãy cứ sống rực rỡ như mùa hạ bởi vì hôm nay vẫn luôn mang dấu ấn của ngày hôm trước và những hôm sau đó.