contentviet.com - Chiều mưa tới và nỗi nhớ chẳng gọi tên

369 Lượt xem

Chúng ta vô tình gặp nhau sau những năm tháng xa nhau. Ánh mắt nhìn nhau lạ lẫm vô cùng xót xa. Mình đã tự nhủ với bản thân rằng đã đến lúc tôi cần phải từ bỏ cái tình cảm đó rồi.

Quên đi người con trai năm ấy em đã từng thương vô cùng nhiều. Giữ lại chỉ bản thân em tổn thương mà thôi...

Đợt này hiện là mùa mưa. Nơi này ngập chìm trong những cơn mưa. Dù hiểu rằng mưa thường mang theo những hoài niệm buồn tuy nhiên lòng em vẫn thấy trống trải quá.

Tâm tư tổ ấm tâm tư không vui về cuộc sống


Phải chăng cuộc đời là những ngày cô đơn và ngập tràn đau đớn chua xót làm cho ta càng trốn tránh thì hoài niệm và sự cô đơn lại càng bám riết. Cuộc tình của mình đã từng cực kì đẹp cực kì hạnh phúc. Tôi từng kiêu hãnh về chuyện đấy. Nhưng rồi một hôm mưa to cuốn trôi đi tất cả. Đem đi Ty của tôi, yêu thương của em và người đàn ông tôi thương. Tôi còn chưa kịp mở bàn tay ra nắm lấy thì mọi thứ đã vụt tan tành. Và cứ thế tình tới tình yêu tan người quay đi kẻ hối hả, cô đơn và trống vắng.
Bầu trời cũng đang mưa lớn. Tôi cảm thấy được từng giọt mưa hắt lên má, vào môi và chảy vào mắt mình. Những giọt mưa là những dòng kỉ niệm hiện về trong tôi. Xót xa, thương nhớ da diết. Em từng mỉm cười với duyên phận khi đã chẳng cho hai ta ở cùng nhau. Nhưng tôi còn quan tâm anh, theo dõi mọi thứ của anh. Lẳng lặng âm thầm vậy thôi bởi vì bản thân em hiểu rằng sẽ chẳng khi nào có khả năng trở lại cái tháng năm đó.

Cũng đã năm năm từ cái hôm mưa tầm tã anh quay đi để lại em lại nơi đó. Cho đến giờ em cũng chẳng thương thêm ai nữa. Em vẫn cứ vùi mình với nỗi buồn với những kí ức đau đớn vỡ nát. Em cuộn mình lại. Lạnh nhạt hơn và hờ hững hơn. Em và anh đều sống chung một TP, đều hít chung 1 bầu không khí nhưng cảm thấy chàng trai em thương lạ đến vô cùng khiến cho em chẳng khỏi chạnh lòng. Tôi vẫn trở về cùng với hồi ức về anh. Cứ hỏi han về đời sống của anh tuy nhiên cuối cùng em cũng đã là 1 người xưa cũ từng thương của anh thôi. Xót xa và đau lòng đến vậy.
Tình yêu, nhớ thương, tổn thương và nước mắt mọi chuyện đều là lẽ tất nhiên của cuộc đời. Em đã khóc một mình suốt đêm, từng đau đớn đến tột cùng. Mỗi người khi không thể chịu được thì sẽ khóc để thể hiện tình cảm thể hiện sự dồn nén những đau đớn.

Tình cảm chôn kín khó nói nên được chia sẻ


Cuộc đời này quá khắc nghiệt lấy đi của tôi quá nhiều thứ.
Tuổi trẻ năm ấy của em là anh. Chàng trai mà em đã từng yêu hiện tại trở thành 1 kỉ niệm rất đau thương. Thanh xuân của tôi phủ kín hình ảnh của anh. Cho tới ngày hôm nay, khi tình cờ gặp anh. Dường như những nhớ nhung, những dồn nén trong em lại tràn về khiến tôi nghẹt thở. Chúng ta không được tự nhiên, giống hai con người xa lạ giữa con phố năm ấy, thấy đôi mắt của anh em không khỏi xót xa, một ít thương cảm anh dành cho em mà đau đến tan nát trái tim.
Đi qua anh. Em đã nói với mình rằng những tháng năm đó có lẽ nên từ bỏ rồi. Chôn tất cả kỉ niệm vào một góc kín và sống cuộc sống cho riêng tôi thôi. Cuộc đời đó sẽ có chàng trai đau tất cả nỗi đau của tôi, yêu những tháng ngày chông chênh của em và quan trọng xóa đi được những vết thương của 1 cô gái mới biết yêu. Tôi sẽ sống 1 cuộc đời của mình tôi, một cuộc đời mà em có thể dành trọn những tình cảm để sống tốt, không hối hận. Tôi sẽ tìm lại ngày tháng ấy và người đàn ông năm đấy tôi thương nhưng chẳng phải là anh...