Thông tin về tài khoản TK1 Mobifone - Tài khoản dự trữ của thuê bao

282 Lượt xem

Tài khoản TK1 Mobifone là tài khoản đặc biệt có tính năng lưu trữ số tiền đã nạp chờ đến ngày khuyến mãi chuyển từ tài khoản TK1 sang tài khoản chính để nhận khuyến mãi nạp thẻ như cách nạp thẻ thông thường hoặc chuyển qua sử dụng khi cần thiết.

Với tài khoản TK1 tiện ích này, thuê bao Mobifone có thể chủ động hơn trong quá trình nạp tiền, không phải chờ đúng ngày khuyến mãi mới nạp tiền mà có thể mua thẻ cào bất cứ lúc nào có dịp. Một tính năng thật sự tiện ích và tiết kiệm để các thuê bao nên biết. Bạn không còn phải lo lắng vào những thời điểm tiền trong các tài khoản thuê bao bị cạn kiệt hay không phải vội vàng tranh thủ chạy đi mua thẻ cào vào ngày khuyến mãi nữa. Bởi bạn có thể lấy số tiền trong tài khoản ra để sử dụng cho mục đích, nhu cầu của mình.

Thông tin về tài khoản dự trữ TK1 Mobifone

Tài khoản dự trữ TK1 Mobifone có cả trên thuê bao trả trước và thuê bao trả sau. Tài khoản này có thời hạn sử dụng phụ thuộc vào TK chính mà thuê bao đang có.

>>>Các thuê bao nên nắm bắt tài khoản một cách thường xuyên hơn nữa và tham khảo cách mua mã thẻ cào điện thoại giá siêu hấp dẫn!

Điểm danh những tiện ích ưu đãi của TK1 Mobifone

Tất cả các thuê bao di động Mobifone trả trước, trả sau đều sở hữu cho mình một tài khoản TK1 để sử dụng. Sau đây là những tiện ích ưu đãi mà TK1 mang tới cho bạn trong quá trình sử dụng thuê bao:

  • Bạn có thể nạp tiền vào TK1 để dự trữ bất cứ lúc nào. Số tiền dự trữ này không được tiêu dùng nếu bạn chưa lấy ra sử dụng. Khi cần sử dụng, bạn thực hiện chuyển sang TK chính sử dụng cho tất cả các dịch vụ của thuê bao, các dịch vụ của nhà mạng. Bạn cũng có thể chuyển tiền từ tài khoản này sang TK chính vào thời gian nạp thẻ để nhận ưu đãi từ nhà mạng theo quy định.
  • Số tiền chuyển từ TK1 sang TK chính có thể sử dụng như tiền nạp trực tiếp vào TK chính sử dụng như gọi thoại, sms, đăng ký 3G, thanh toán game và các dịch vụ GTGT.

>>>Là một trong những địa chỉ hàng đầu sẽ giúp bạn sử dụng tài khoản tốt hơn. Bạn hãy truy cập ngay vào link sau: https://napthe365.com/nap-tien-dien-thoai

Một số điều cần biết khi sử dụng TK1 Mobifone

Sử dụng TK1 trên thuê bao Mobifone của mình, bạn cần lưu ý một số thao tác để thuận tiện hơn, đem lại lợi ích thiết thực hơn:

  • Lấy lại mật khẩu sử dụng TK1 Mobifone, bạn bấm cú pháp trên bàn phím: *126* mật khẩu *mật khẩu #OK
  • Nạp tiền vào tài khoản TK1 Mobifone,bạn bấm cú pháp trên bàn phím: *125*mã thẻ# phím gọi
  • Kiểm tra số tiền đang có trong TK1 là bao nhiêu, bạn bấm *128*4#OK
  • Cách chuyển tiền từ TK1 sang TK chính Mobifone, bạn bấm cú pháp trên bàn phím: *128*1*số tiền*mật khẩu*1#OK

Như vậy, bạn có thể hoàn toàn chủ động khi nạp tiền và sử dụng dịch vụ với tài khoản TK1 này. Không còn lo tài khoản hết tiền mà chưa thể nạp tiền được ngay, không phải chờ đùng ngày khuyến mãi để mua thẻ. Ngoài ra, bạn có thể tranh thủ nạp thẻ cào dư thừa vào tài khoản TK1 này để đó và lấy ra sử dụng khi cần.

Tài khoản TK1 Mobifone, tài khoản dự trữ Mobifone là tiện ích mà các thuê bao không nên bỏ qua để sử dụng hiệu quả.