Mua thẻ cào Viettel nhanh chóng nhất tại đâu

228 Lượt xem

Nhà mạng Viettel hiện nay là một trong những nhà mạng lớn, và hỗ trợ cung cấp nhiều gói cước dịch vụ ưu đãi cho người dùng. Và chính vì nhu cầu đăng ký gói cước như vậy nên nhu cầu mua thẻ cào Viettel cũng tăng theo. Cụ thể về cách mua thẻ cào nào nhanh chóng nhất khách hàng có nhu cầu tìm hiểu hay theo dõi ngay bài viết sau đây nhé.

mua-the-cao-viettel

Mua thẻ cào viettel nhanh chóng nhất

Các hình thức mua thẻ cào Viettel hiện nay

Khi khách hàng tiến hành nạp thẻ thì sẽ giúp gia tăng giá trị tài khoản sử dụng để gọi thoại, nhắn tin đăng ký gói cước, và tăng thêm ngày sử dụng. Khi thuê bao hết ngày sử dụng thì nhà mạng sẽ tạm khóa 1 chiều, 2 chiều hoặc lâu hơn thì sẽ bị  thu hồi sim vĩnh viễn. Như vậy khách hàng cần phải thường xuyên kiểm tra tài khoản chính của mình và tiến hành nạp thẻ kịp thời.

Có 2 hình thức để nạp tiền vào di động hiện nay là mua thẻ cào giấy, và mua thẻ cào online. Hình thức mua thẻ online được khách hàng sử dụng nhiều hơn so với thẻ cào giấy vì đem lại nhiều tiện ích hơn. Có khá nhiều website hiện nay đang hỗ trợ khách hàng các dịch vụ thu mua thẻ cào nhưng nổi bật nhất trong số đó chính là banthe247.com.

Tham khảo:

Hướng dẫn khách hàng mua thẻ cào Viettel nhanh chóng

Để mua thẻ cào online nhanh chóng nhất các khách hàng của nhà mạng Viettel chỉ cần thực hiện theo các thao tác như sau :

·        Bước 1 : Đăng ký tài khoản thành viên trên website. Nếu như bạn đã đăng ký rồi thì chỉ cần đăng nhập.

·        Bước 2 : Khách hàng tiến đến danh mục và chọn  “ Mua mã thẻ “

·        Bước 3 : Tiếp theo cần cung cấp những thông tin như sau : Nhà cung cấp thẻ cào : Chọn nhà mạng Viettel , Mệnh giá thẻ, số lượng thẻ cào, ghi chú ( Nếu có)

·        Bước 4 : Ấn chọn nhanh  “ Mua thẻ ngay “

Khách hàng muốn nhận nhiều ưu đãi nhất thì nên sử dụng tiền trong tài khoản ví online để mua thẻ cào. Để tiến hành nạp tiền vào tài khoản này khách hàng có thể sử dụng những chiếc thẻ cào điện thoại, thẻ cào game dư thừa, hoặc nạp qua tài khoản ngân hàng. Bạn liên hệ với đội ngũ nhân viên qua hotline hoặc livechat để nhận thông tin chuyển khoản. Thông tin về thẻ cào Viettel vừa mua sẽ được gửi vào tài khoản Email mà khách hàng đã đăng ký trước đó.

Như vậy qua bài viết trên khách hàng đã nắm được thêm thông tin về dịch vụ mua thẻ cào Viettel. Hy vọng bất cứ khi nào bạn có nhu cầu thì cũng có thể dễ dàng thực hiện qua những thông tin mà chúng tôi cung cấp ở trên. Chúc các bạn thành công.
Đọc thêm tại: http://contentviet.com/c4/the-cao​