Hướng dẫn đăng ký gói cước F200 nhà mạng Mobifone nhanh nhất

434 Lượt xem

Với điện thoại những quý khách hàng muốn xem phim thường xuyên thì gói F200 Mobifone là phương pháp để cung cấp cho các bạn 20 GB dung lượng để đăng nhập vào internet cho mục đích xem phim, nghe nhạc, ... Mỗi ngày không cần phải do dự về phí.

Trong số các gói dịch vụ 3G cho sim Fast Connect mạng mobifone, gói cước F200 là gói hấp dẫn nhất được cung cấp bởi nhà mạng. Đây cũng là gói cho người sử dụng điện thoại di động, các người cần tìm hiểu phim liên tục mỗi ngày. Vì vậy, khi tạo gói dịch vụ F200 Mobifone, khách hàng sẽ nhận được data tốc độ cao là 20 GB để sử dụng cho việc xem phim mà không phải lo lắng về phí sử dụng.

Khi đăng ký tham gia thành công gói dịch vụ F200 nhà mạng Mobifone người sử dụng sẽ có cơ hội nhận nhanh chóng 20Gb miễn phí. Tốc độ đăng nhập dữ liệu cực cao giúp bạn có thể thỏa thích lướt web bất cứ nơi đâu mà không phải đắn đo về vấn đề internet chậm. Để có thể sử dụng gói dịch vụ thì người sử dụng cần phải đọc thêm thông tin về gói thông qua bài viết ngay đây. Hãy cùng xem nhé.

Thông tin chung về gói cước dịch vụ F200 mạng mobifone

Gói cước dịch vụ F200 tuy mới triển khai thực hiện nhưng nhận được khá vô số sự quan tâm chú ý. Với ưu đãi của gói cước dịch vụ sẽ giúp thuê bao tiết kiệm được vô số tiền khi dùng điện thoại di động. Hiện gói cước dịch vụ được triển khai thực hiện với các nội dung sau:

Đối tượng tham gia: là người sử dụng 3G fast connect.

Thời gian áp dụng: từ tháng 3 năm 2016

Phạm vi: Toàn quốc

>>> Có thể khách hàng quan tâm cách mua thêm 3g tốc độ cao siêu tiện ích, hỗ trợ hiệu quả nhất quá trình truy cập internet trên di động

>>> Xem thêm: Công ty tuyển dụng cần làm gì để mà có được người làm có tài

Tiện ích hấp dẫn nhận được từ gói dịch vụ F200 nhà mạng Mobifone

Tham gia đăng ký gói dịch vụ thành công thuê bao sẽ nhanh chóng nhận tới 20 GB dung lượng tốc độ cao để sử dụng, khi hoạt động hết dung lượng tốc độ cao quý khách sẽ vấn được đăng nhập internet với tốc độ thường.

Cước phí ưu đãi là 9,77 VND / 50 KB, nhưng thiết bị di động vẫn duy trì tốc độ tốt nhất khi truy cập mạng

Hiện, gói cước dịch vụ F200 phù hợp nhất cho những ai muốn sử dụng nó để đọc phim, tìm hiểu video với tốc độ siêu nhanh.

Cách đăng ký gói dịch vụ F200 nhà mạng Mobifone

Gói F200 nhà mạng Mobifone là một gói dịch vụ phần mềm Tiện ích siêu khủng giúp người sử dụng di động tiết kiệm được rất nhiều tiền. Để nhận tiện ích từ gói người sử dụng có thể dùng soạn tin theo cú pháp nhanh chóng như sau:

Nhắn tin tin: DKV F200 gửi đến 9084.

Cước phí đăng ký: 200.000 đồng.

Chu kỳ sử dụng: 30 ngày.

Điện thoại hoạt động hết thời hạn sử dụng gói cước sẽ tự động gia hạn, vì vậy người đăng ký phải có đủ tiền trong tài khoản chính để đăng ký gói vào chu kì sau thành công. Nếu tài khoản của người dùng sắp hết và bạn vẫn muốn tiếp tục dùng gói cước thì khách hàng cần nhanh chóng tay nạp tiền vào thuê bao của mình.

Những điều cần chú ý khi dùng gói dịch vụ F200 Mobifone

Để tra cứu tiện ích còn lại của gói dịch vụ bạn cần dùng soạn tin: KT dữ liệu gửi 999.

Khi gói dịch vụ không còn đáp ứng mong muốn của các bạn để loại bỏ gói soạn: HUY F200 gửi 999.

Với ưu đãi gói dịch vụ F200 nhà mạng Mobifone mang tới, hy vọng rằng quý khách sẽ đăng ký thành công gói cước và tận dụng ưu đãi từ gói đem lại một hướng dẫn hiệu quả nhất. Chúc các bạn thành công!