Đăng ký gói cước C90 Mobifone nhận ưu đãi hấp dẫn

360 Lượt xem

Chỉ dẫn cách đăng ký gói cước C90 Mobifone nhận ưu tiên kép siêu hấp dẫn cả về số phút gọi thoại nội ngoại mạng và lưu lượng data đăng nhập Internet tốc độ cực cao.

Mobi là một trong số nhà cung cấp dịch vụ viễn thông viễn thông lớn nhất tại việt nam, đã không ngừng lớn mạnh thêm nhiều giải pháp tiện ích nhằm phục phụ tối đa yêu cầu của quý khách hàng, đem đến cho họ những khám phá trải nghiệm tuyệt vời & vừa lòng nhất.

Gói C90 Mobifone là 1 trong những gói cước có tên trong chương trình triển khai của nhà mạng. Chỉ cùng 90.000đ cước phí tham gia đăng ký, khách hàng sẽ được nhận ngay những lợi ích hấp dẫn như sau: được ko tính tiền cước gọi nội mạng, nhận thêm 50 phút liên lạc ngoại mạng & 60GB lưu lượng data đăng nhập mạng internet tốc độ tối ưu dùng trong vòng 30 ngày.

>>> Tham khảo ngay: gia cuoc 4g viettel siêu khuyến mãi, đăng ký cực đơn giản

Thông báo chi tiết về gói cước C90 Mobifone

- Tên gói cước: C90 Mobifone

- Phí đăng ký tham gia gói cước: 90.000vnđ.

- Quy định về đối tượng được đăng ký gói cước:

+ Là thuê bao điện thoại mạng Mobifone hòa mạng mới từ ngày 10/8/2017, với mọi loại sim sau: Hạt dẻ, Cây Khế, Bông lúa, Zone+, Ban trắng, Sim Tám.

+ Hoặc hòa mạng mới bắt đầu từ ngày 20/08/2017 hầu hết sim Phú Quý, Phú Quý @, MobiQ, Hoa Phượng,  Sim1C, Sim Ba Khía.

+ Hoặc hòa mạng mới bắt đầu từ ngày 01/01/2018 bất kể sim Phú Quý, SIM1+, Zone+, Bông lúa, Cây Khế, Kỳ Nam, Sim ba khía, Tám, Ban trắng, Hạt dẻ.

+ Khách hàng đang làm việc tại bất kể tỉnh 1, 2, 3, 4, 5, 6, 8, 9.

+ Để biết thuê bao di động của khách hàng có tên trong danh sách khuyến mãi gói cước hay không, bạn hãy nhanh chóng gọi trực tiếp lên tổng đài mạng mobifone để được nhân viên trung tâm kiểm tra chính xác nhé. Hoặc quý khách có thể test bằng cú pháp mặc định: KT DSKM gửi 999.

- Ưu đãi nhận được sau nếu đăng ký hoàn thành gói cước C90 của Mobifone:

+ Nhận được 2GB lưu lượng data tốc độ cao sử dụng đến 24h mỗi ngày, tổng lưu lượng data nhận được lên đến 60GB trong vòng 30 ngày.

+ giá 0 đồng tất cả các cuộc gọi thoại nội mạng Mobifone dưới 20 phút.

+ Cộng thêm 50 phút gọi thoại ngoại mạng Mobifone ko tính tiền.

>>> Gửi đến khách hàng thông tin tham khảo về cách đăng ký các gói cước 4g mobifone siêu khuyến mãi tại đây https://muathe123.vn/huong-dan/dang-ky-4g-mobifone-8657.html

- thời hạn sử dụng gói cước

+ Chu kỳ đầu: 60 ngày.

+ Tất cả chu kỳ tiếp theo: 30 ngày.

Hoàn toàn có thể thấy gói cước C90 của Mobifone mang đến rất nhiều ưu đãi thu hút đúng không nào.

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước C90 của Mobifone

Để đăng ký tham gia gói C90 Mobifone, bạn soạn tin nhắn theo cú pháp hướng dẫn: ON C90 gửi 9084. Chỉ với 1 sms là thuê bao đăng ký sẽ nhận toàn bộ lợi ích của gói cước hấp dẫn.

Lưu ý:

- Gói C90 Mobifone sẽ gia hạn tự động trong chu kỳ mới. Một khi không còn nhu cầu sử dụng gói cước hấp dẫn này thì hãy nhanh chóng thuận tiện hủy theo cú pháp: HUY C90 gửi 999

- Mỗi thuê bao nhà mạng chỉ được sử dụng gói C90 trong 1 năm.

- Dùng hết số phút gọi ưu đãi, hệ thống sẽ tính cước theo quy định hiện hành.

- Trong thời gian dùng gói cước, hãy thường xuyê rà soát lại lưu lượng còn lại của gói cước này theo cú pháp mặc định: KT C90 gửi 999.

Trên đây là thông báo tìm hiểu về gói cước C90 của Mobifone, hãy nhanh tay đăng ký tham gia gói cước này để không bỏ lỡ những ưu tiên hấp dẫn từ nhà mạng. Chúc quý khách thành công!