Cùng gói cước B90FB Vinaphone lướt facebook cực đỉnh mỗi ngày

426 Lượt xem

Một khi các bạn đang cần thả ga lướt Facebook mà không lo bị gián đoạn thì hoàn toàn có thể đăng ký dịch vụ sử dụng gói B90FB Vinaphone. Đây là một trong số gói cước được nhiều người chú ý và chọn lựa nhất thời điểm này. Vậy cách thức đăng ký dịch vụ dùng gói cước B90FB này như thế nào? Quý khách rất có thể xem nhanh qua bài viết sau đây.

Những thông tin cơ bản nhất của gói cước B90FB của Vinaphone

Thời gian thực hiện gói cước: Bắt đầu từ tháng 8 năm 2017

Đối tượng áp dụng: tất cả những thuê bao điện thoại trả trước, trả sau hoặc những thuê bao Ezcom nhà mạng Vinaphone.

Vùng triển khai: Toàn quốc

Thời gian sử dụng: 30 ngày kể từ khi đăng ký dịch vụ sử dụng

Chi phí: 100.000đ

=>> Như vậy, chỉ với 100.000đ các bạn đã có thể đăng ký và dùng ngay gói B90FB của nhà cung cấp dịch vụ viễn thông Vinaphone. Quý khách có thể thoải mái vào Facebook hay lướt net mà không lo bị gián đoạn công việc hàng ngày.

Các ưu điểm về gói cước B90FB của nhà cung cấp dịch vụ viễn thông Vinaphone

Trước khi đăng ký sử dụng gói cước B90FB của đơn vụ cung ứng mạng Vinaphone. Quý khách cũng nên biết các lợi ích mang lại của gói dịch vụ này mang đến.

Đầu tiên: giá 0 đồng đăng nhập Facebook trong 30 ngày kể từ khi đăng ký gói dịch vụ dùng dịch vụ.

Thứ hai: Nhận ngay 3.5GB data cho khách hàng thoải mái vào mạng mà không lo bị gián đoạn.

=>> Đó là những lợi ích mang lại mà gói cước B90FB Vinaphone mang lại cho chủ thuê bao. Tuy nhiên, để có thể dùng, quý khách hàng cũng cần phải thỏa mãn tất cả những yếu tố dưới đây.

Phải là số điện thoại đang sử dụng 4G hoặc sử dụng các công cụ thay thế có tư vấn mạng 4G mới hoàn toàn có thể sử dụng được.

>>> Mách bạn cách mua them luu luong mobi chỉ trong chớp mắt, cực tiện lợi

Chỉ cách chi tiết cách đăng ký gói dịch vụ sử dụng gói B90FB Vinaphone

Khi quý khách hàng đăng ký gói dịch vụ dùng gói B90FB của đơn vụ cung ứng mạng Vinaphone. Khách hàng không hề phải lo bị mất kết nối công việc hàng ngày. Khách hàng chỉ việc soạn tin nhắn theo cú pháp mặc định sau để đăng ký gói cước:

DK1 B90FB gửi 1544

Sau khi quý khách đăng ký dịch vụ, tổng đài sẽ gửi về cho khách hàng tin nhắn sms Chúc mừng các bạn đã đăng ký dịch vụ thành công gói B90FB của Vinaphone. Hiện nay, bạn chỉ việc tắt điện thoại đi để hệ thống update những chương trình ưu đãi cho quý khách hàng, Như vậy, quý khách hoàn toàn có thể lướt facebook thỏa thích và yên tâm sử dụng mà không lo bị phát sinh chi phí sử dụng.

Những lưu ý khi các bạn đăng ký dùng gói cước B90FB Vinaphone

+ Bạn đang có nhu cầu cần thường xuyên xem lại lưu lượng data bằng các bước tiến hành soạn tin nhắn theo cú pháp hướng dẫn: DATA gửi 888 (miễn phí).

+ Hệ thống có chức năng tự động duy trì gói cước. Nên quý khách hàng không phải đăng ký khi khoảng thời gian dùng bị hết. Tuy nhiên, một khi các bạn không muốn đăng ký dùng gói cước ưu đãi này nữa hoàn toàn có thể hủy gói dịch vụ ngay bằng cách làm soạn theo cú pháp hướng dẫn: HUY B90FB gửi 888.

Trên đây là những gói chương trình ưu đãi và khuyến mại hấp dẫn của gói cước B90FB của nhà cung cấp dịch vụ viễn thông Vinaphone. Mong rằng các giới thiệu trên sẽ tương trợ cho các bạn có thể thỏa sức truy cập mạng internet hay lướt Facebook mà không lo bị mất kết nối trong thời gian sử dụng.

Chúc các bạn thao tác đăng ký gói dịch vụ gói B90FB của đơn vụ cung ứng mạng Vinaphone thành công. Rất cảm ơn quý khách đã dành thời gian quan tâm, theo dõi bài viết trên của chúng tôi.