contentviet.com - Trò chuyện thả ga với gói cước T59 của Mobifone

192 Lượt xem

Bạn có yêu cầu gọi thoại nhiều trong tháng? Các bạn nghe nói tới gói cước T59 của Mobifone với rất nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mại hấp dẫn nhưng chưa biết phải đăng ký gói dịch vụ như thế nàobằng cách nào? Bạn cần tiết giảm lệ phí hết mức khi dùng giải pháp gọi thoại. Vậy thì đừng đắn đo gì nữa, hãy lấy tay soạn tin nhắn sms để đăng ký gói cước ngay thôi nào.

Gói cước T59 chính là sự chọn lựa phù hợp cho những khách hàng di động đang cần gọi điện nhiều trong tháng. Với nhiều chương trình ưu đãi và khuyến mại lên tới 1000 phút gọi nội mạng, quý khách hàng sẽ được trò chuyện thoả sức mà khỏi phải lo âu về phí thoại. Thật thú vị phải không nào?

>>> Hướng dẫn bạn cách làm đại lý thẻ cào một cách nhanh chóng, dễ dàng nhất. Truy cập ngay vào link sau để biết thêm thông tin:  https://muathe24h.vn/tin-tuc/mua-ban-the-cao-8565.html

Chi tiết quy trình đăng ký dịch vụ gói cước T59 của Mobifone

Khi đang tìm đăng ký dịch vụ gói cước, các bạn vui lòng soạn tin nhắn sms theo cú pháp dưới đây:

 

T59 gửi 999

Ngay sau khi gửi tin nhắn đến đầu số cửa hàng 999 của Mobifone, cửa hàng sẽ lấy liền gửi tin nhắn xác nhận đăng ký gói cước. Một khi chắc chắn muốn tham gia hãy xác nhận lại nhé.

Khi hoàn tất tin nhắn xác nhận xong, hệ thống sẽ nhanh chóng xử lí thông báo và nếu khách hàng đủ điều kiện tham gia gói cước, các chương trình ưu đãi và khuyến mại từ gói cước ngay lập tức có hiệu lực và quý khách hàng rất có thể thoả thích sử dụng gói cước mà không cần phải lo âu hay lo lắng điều gì.

Đăng ký dịch vụ giá trị các bạn sẽ nhận được gói khuyến mại siêu hấp dẫn lên đến 1000 phút gọi nội mạng cực đã. 1000 Phút nội mạng quả thực là con số hấp dẫn phải không nào? Với gói khuyến mại đặc biệt này, các bạn có thể gọi cho bạn bè, người thân thoả mái chat và tất cả đều hoàn toàn giá 0 đồng. Chưa dừng lại ở đó nhé, khách hàng có luôn 30 phút gọi liên mạng và 60 tin nhắn sms trong nước đều không mất tiền.

Bất kỳ gói ưu đãi đó chỉ gói gọn trong con số 59 mà thôi. Đây có nghĩa là 59.000đ phí gói cước T59, chỉ duy nhất một lần 59.000 bạn sẽ được gọi thoại nhắn tin sms thoả thích. Nếu như so với chuyện gửi tiền mức phí theo quy định thì gói cước này sẽ trợ giúp bạn tiết giảm được bộ phân không nhỏ tiền bạc.

>>> Hướng dẫn cách mua, bán thẻ cào điện thoại dễ dàng, nhanh chóng nhất. Liên hệ ngay với chúng tôi để được biết thêm thông tin chi tiết. Xem chi tiết dịch vụ tại đây  https://muathe24h.vn/tin-tuc/ban-the-cao-8564.html

Các lưu ý khi tham gia đăng ký gói cước T59 của Mobifone

Gói cước này ứng dụng cho những thuê bao Mobifone nhận được tin nhắn từ nhà mạng lời mời tham gia gói cước. Chỉ những khách hàng nhận được thông báo sms từ tổng đài tham gia và là thuê bao Mobifone đang làm việc hai chiều mới rất có thể đăng ký gói cước.

Gói cước T59 cũng như nhiều gói cước khác có tính năng tự động gia hạn. Một khi không đang tìm tiếp tục dùng khi hết hạn thì hãy huỷ khi tối thiểu nhé.

Với các thông tin trên đây, hy vọng quý khách Mobifone hoàn toàn có thể lựa chọn được cho mình gói cước khuyến mãi nội mạng hợp lý nhất để đăng ký dịch vụ sử dụng, thoải mái gọi thoại, thậm chí là nhắn tin sms cho người thân, bạn bè mà không sợ hết tiền.

Bên cạnh bất kỳ gói cước gọi nội mạng hấp dẫn này, Mobifone còn cung cấp gần như tất cả các gói khuyến mãi tin nhắn sms nội mạng và tất cả giải pháp gia tăng khác đầy hấp dẫn như 3g mobifone, Mobile TV…

Bất kỳ thông báo cần giải đáp, các bạn hân hạnh liên hệ tổng đài 9090 nhé. Chúc quý khách hàng có các phút giây trò chuyện thật niềm nở khi đăng ký gọi nộ mạng Mobifone cùng bất kỳ gói giảm giá thoại hấp dẫn ở trên nhé.