contentviet.com - Tin đồn về thẻ Viettel 5.000đ

389 Lượt xem

Chắc trong mọi người tại đây chưa biết về thẻ Viettel 5k , cũng có khi là chẳng biết card Viettel 5 nghìn có tồn tại hay không nữa. Đúng là như vậy thì xin mời bạn tham khảo chi tiết tổng hợp của mình bên dưới đây để tìm hiểu về vấn đề này nhe!

Hiện nay, bên cạnh những thẻ cào Viettel 10 nghìn, 20.000đ, 50.000đ, một trăm nghìn, .... ra tổng đài Viettel hiện triển khai cho mọi người mệnh giá thẻ cào Viettel 5 nghìn, mệnh giá thẻ 5.000đ không đc dùng để nạp tài khoản di động như ở card phổ thông khác do giá trị quá nhỏ nó mang. Các bạn nên sử dụng cách tới những đại lý uy tín và điểm CSKH trực thuộc của Viettel thì có được thẻ điện thoại Viettel 5 nghìn trên nha!

NGHIÊN CỨU VỀ THẺ VIETTEL 5K

Trước tiên bạn nên biết card Viettel 5.000đ là dạng thẻ lưu lượng, như thế là như thế nào? Thẻ cào lưu lượng Viettel triển khai thường dùng để gia tăng lượng 3G, 4G dùng mạng mà thôi, card không sử dụng để tăng tài khoản điện thoại bằng các thẻ điện thoại thông thường.
Khi sử dụng loại thẻ nạp mệnh giá thấp 5 nghìn dành cho di động các bạn sẽ có 150 MB dung lượng 4G 3G theo từng điện thoại. Bằng lưu lượng 3G 4G bổ sung từ thẻ nạp Viettel 5 nghìn này chắc dư cho các bạn truy cập mạng đọc tin liên tục 1 ngày với tần suất ko cao.
 

Thẻ cào Viettel 5k nó là như thế nào


Tiện ích mà thẻ nạp 5k đem tới giúp nó biến thành kế hoạch phù hợp thay thế gói cước 3G 1 ngày, nhưng ko bị giới hạn đối tượng bất kể ai được dùng nó thêm nữa ko cần phải lưu giữ tin nhắn các gói bình thường.

>>> Tiếp theo: Card điện thoại Vina được in tất cả mấy số

LƯU Ý LÚC NẠP CARD VIETTEL 5.000Đ

Dù là thẻ Viettel 5.000đ chúng là thẻ nạp 3G nhưng cách thức sử dụng thẻ đều không khác gì so với loại thẻ khác, muốn dùng chúng vô cùng dễ chỉ cần dùng lệnh: *100* ma-the-nap # thế là xong.
Lúc nạp được thẻ điện thoại 3G/4G Viettel 5.000đ các bạn lập tức có được đúng 150 Megabyte phục vụ truy cập mạng di động đọc báo trong 24 tiếng, lưu ý số lưu lượng trên được phép sử dụng trước 00h trong ngày thôi mọi người nhe!
Đăng ký thẻ cào 3G thành công Viettel sẽ tự động tạo cho di động bạn gói i0, Bằng dịch vu i0 tổng đài sẽ đề xuất với giá cước 25đ cho 50kb.
Để xem thông tin TK data của điện thoại sau khi nạp thẻ nạp mọi người soạn tin nội dung *102# giống mọi khi. Tin nhắn này cần phải đc thực hiện liên tục để mắc vào hiện tượng tiền nhôi ra lúc dùng.
Ngoài thẻ điện thoại Viettel 5k

lấy để nạp 3G/4G đó ra, tổng đài cung cấp thêm một số card điện thoại data mệnh giá khác bao gồm 10.000đ, 50 nghìn, 100.000 đồng với số dung lượng nhiều hơn để mọi người chọn. Loại card điện thoại trên cực khó tìm ở thị trường và chỉ có nước vào các địa chỉ lớn của Viettel thì mới có thể mua được, không thì tìm kiếm bằng mạng hay các tạp hóa nhỏ thì khá khó tìm kiểu thẻ nạp đó.

Trên đây là những vấn đề về thẻ cào Viettel năm nghìn mà mình chia sẻ, mong rằng sau khi mọi người đọc được bài viết này sẽ hiểu biết thêm tiện ích nhà mạng cung cấp có thêm những lựa chọn cho đời sống của bạn đa dạng hơn. Chúc bạn thành công!

>>> Đọc những tin tức khác trên trang http://contentviet.com/