contentviet.com - Tìm hiểu thêm các thông tin ưu đãi từ gói cước DN70 của Viettel

270 Lượt xem

Nhu cầu truy cập mạng là một trong những nhu cầu khá thiết yếu hiện nay của các thuê bao nhà mạng Viettel. Chính vì thế mà nhà mạng hiện đang cung cấp cho khách hàng của mình rất nhiều các gói cước ưu đãi truy cập mạng giá rẻ. Một trong số những gói cước nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng đó là gói cước DN70 của Viettel. Nếu như bạn cũng quan tâm đến gói cước này thì hãy tham khảo ngay bài viết sau đây nhé.

Mẹo mua thẻ cào bằng smsm nhanh nhất thông qua một tin nhắn đơn giản  tại:

https://doithe3s.com/tin-tuc/bi-quyet-mua-the-dien-thoai-bang-sms-1240.html

goi-cuoc-DN70-cua-Viettel

Khám phá gói cước DN70 của Viettel ưu đãi hấp dẫn

Những gói cước ưu đãi có chu kỳ sử dụng dài hiện nay được khách hàng quan tâm nhiều hơn so với những gói cước chu kỳ ngắn 1 ngày, 1 tuần, 1 tháng,...Với những gói cước ưu đãi chu kỳ dài sẽ giúp khách hàng có thể truy cập mạng trong một khoảng thời gian dài mà không phải quá lo lắng về cước phí nữa.

Cụ thể là với gói cước này khách hàng có thể được nhận tổng số data ưu đãi lên đến 84Gb. Tuy nhiên điểm đặc biệt của gói cước này đó là ưu đãi không được cộng hết tất cả 1 lần sau khi đăng ký thành công, mà sẽ cộng dồn vào từng  tháng. Mỗi tháng khách hàng sẽ nhận ngay về tài khoản của mình 7Gb data tốc độ cao để truy cập mạng. Phương pháp cộng ưu đãi này giúp khách hàng có thể kiểm soát tốt hơn nhu cầu truy cập mạng của mình, tránh sử dụng tràn lan và lãng phí.

goi-cuoc-DN70-cua-Viettel

Hướng dẫn nhanh cách đăng ký gói cước DN70 của Viettel

Gói cước này được áp dụng cho những thuê bao Viettel đang hoạt động 2 chiều và có tài khoản chính nhiều hơn cước phí tại thời điểm đăng ký. Để tiến hành đăng ký gói cước ưu đãi này khách hàng có thể tiến hành soạn tin nhắn sms như sau :

DN70 gửi đến 191

+ Cước phí đăng ký gói cước ưu đãi : 630.000 đồng/ lần đăng ký thành công.

+ Lệ phí tin nhắn sms gửi tới 191 : Miễn phí.

+ Thời hạn sử dụng ưu đãi thuộc về gói cước : 360 ngày được tính bắt đầu từ thời điểm gói cước được đăng ký thành công.

+ Chu kỳ nhỏ để hệ thống cộng ưu đãi data : 30 ngày ( 1 tháng)

+ Mức ưu đãi được cộng hàng tháng : 7GB

+ Phạm vi áp dụng : Toàn quốc.

+Lưu  ý :

-Những ưu đãi của 1 tháng nếu như khách hàng sử dụng hết thì hệ thống sẽ ngắt kết nối, còn nếu như không sử dụng hết thì sẽ không được bảo lưu sang tháng sau.

Tóm lại qua bài viết này có thể thấy rằng việc tiến hành đăng ký gói cước DN70 của Viettel vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp nhiều thông tin hữu ích cho khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ di động của nhà mạng. Chúc các bạn đăng ký gói cước này thành công.