contentviet.com - Tham khảo ngay ưu đãi từ gói cước HD90 của Mobifone

380 Lượt xem

Trong thời đại công nghệ ngày càng phát triển thì các gói cước ưu đãi 4G được ưa chuộng nhiều hơn cả. Khách hàng hiện nay sử dụng mạng 4G nhiều hơn 3G vì đem lại trải nghiệm tuyệt vời hơn. Một trong số những gói cước nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng hiện nay nhất chính là gói cước HD90 của Mobifone. Với gói cước ưu đãi này các bạn có thể nhận về mức ưu đãi vô cùng hấp dẫn mà cước phí lại siêu rẻ. Hãy cùng tìm hiểu kĩ hơn về gói cước này trong bài viết sau đây nhé.

Gói cước HD90 của Mobifone ưu đãi mạng 4G hấp dẫn

Chỉ với 90k các bạn có thể nhận ngay về tài khoản của mình mức ưu đãi lên đến 3.5Gb dung lượng. Với mức ưu đãi này khách hàng có thể thoải mái truy cập mạng, online chat chit với bạn bè, hay xem phim online tốc độ cao không giật lag mà không cần tốn kém quá nhiều chi phí. Để sử dụng gói cước này các bạn cần phải là thuê bao đang sử dụng sim 4G, cũng như điện thoại hỗ trợ kết nối mạng 4G.

>>> Cách mua thẻ cào mobi bằng thao tác nhanh chóng

Nếu như sim các bạn đang sử dụng là sim thường, sim 3G thì có thể tiến hành chuyển đổi bằng cách ra các điểm giao dịch của nhà mạng Mobifone trên toàn quốc và làm thủ tục. Khi sử dụng hết ưu đãi mà vẫn ở trong chu kỳ thì hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối truy cập mạng.

Chi tiết cách đăng ký gói cước HD90 của Mobifone

Để tiến hành đăng ký gói cước này các bạn sẽ không cần phải làm thủ tục quá lằng nhằng, mà chỉ cần soạn 1 tin nhắn sms có nội dung chính xác như sau :

DKV HD90 gửi tới 9084

+Lệ phí của tin nhắn sms gửi tới 9084 : Miễn phí.

+Lệ phí đăng ký gói ưu đãi : 90.000 đồng/lần đăng ký/chu kỳ sử dụng.

+Thời đại sử dụng ưu đãi: 30 ngày tính từ thời điểm khách hàng đăng ký thành công gói cước này.

goi-cuoc-HD90-cua-Mobifone

gói cước HD90 của Mobifone

+Khi hết chu kỳ sử dụng nếu như các bạn có nhu cầu tiếp tục sử dụng thì không cần phải soạn tin nhắn đăng ký lại vì gói cước này có chức năng gia hạn tự động. Gói cước sẽ gia hạn tự động khi các bạn có nhiều hơn 90k ở tài khoản chính tại thời điểm gia hạn.

Như vậy qua bài viết này có thể thấy rằng việc tiến hành đăng ký gói cước HD90 của Mobifone đem lại nhiều tiện ích cho người sử dụng. Với những thông tin mà bài viết này cung cấp hy vọng khách hàng sẽ không gặp khó khăn gì trong quá trình đăng ký. Chúc các bạn tiến hành đăng ký gói cước này thành công, và có những giờ phút sử dụng vui vẻ.