contentviet.com - Mẹo đăng ký nhanh gói cước KM50 Viettel bạn đã biết chưa?

262 Lượt xem

Nhu cầu tìm mọi thông tin, lướt web hiện tại rất phổ biến. Hầu hết tất cả người đều đang có nhu cầu dùng. Vậy làm sao để hoàn toàn có thể tiết kiệm lệ phí. Các bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu nhanh gói cước KM50 Viettel. Chắc chắn rằng, đây sẽ là sự lựa chọn thông minh nhất dành cho các bạn khi dùng.

Hiểu được nhu cầu dùng của các bạn, vì thế hôm nay mình sẽ chỉ cách bạn mẹo đăng ký dịch vụ gói cước KM50 của nhà mạng Viettel một cách nhanh nhất. Hi vọng cùng với những chia sẻ này của mình sẽ hỗ trợ khách hàng có thể tiết kiệm được hết mức lệ phí khi dùng.

Những thông tin chủ đạo về gói ưu đãi KM50 của nhà mạng Viettel?

Đây là 1 trong số gói cước đang được nhiều người quan tâm nhất thời điểm này. Vậy gói cước KM50 Viettel này có gì đặc biệt? Vì sao lại hot đến như vậy quý khách có thể tìm hiểu ngay những thông tin sau đây:

Thứ nhất: Tốc độ load – Nhanh. Bởi vì nó sở hữu dung lượng lên đến 9GB data 3G Viettel. Các bạn hoàn toàn có thể truy cập nhiều nơi vô cùng dễ dàng.

Thứ hai: Tặng thêm 20.000đ vào tài khoản. Khách hàng có thể gọi nội mạng cho mọi người thỏa sức.

=>> Đó là những lợi ích mà gói khuyến mại KM50 Viettlel mang lại cho người sử dụng. Tuy nhiên, gói khuyến mại này bị hạn chế đó là chỉ dành tặng cho khách hàng thuộc 3 vùng. Hà Nội – Vĩnh Phúc – HCM.

>>> Có thể khách hàng quan tâm đến gia cuoc 4g viettel cực rẻ, cực ưu đãi và thực hiện đăng ký cực đơn giản

Điều kiện để tham gia đăng ký dịch vụ gói cước:

Thứ nhất: Chỉ áp dụng cùng với thuê bao trả trước đã kích hoạt 2 chiều và thuộc bộ KIT TOM_NEW07 và Toms_New07.

Thứ hai: ID phải còn số dư và nhận được thông báo từ nhà mạng viễn thông Viettel mới đăng ký gói dịch vụ dùng gói cước.

Thứ ba: Tiền trong ID phải trên 50.000đ mới rất có thể đăng ký dịch vụ sử dụng dịch vụ.

=>>> Như vậy, nếu như bạn muốn dùng gói cước thì hoàn toàn có thể đăng ký sử dụng ngay. Đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng khi sử dụng gói cước của nhà cung ứng dịch vụ viễn phông Viettel.

Hướng dẫn chi tiết bước đăng kí gói ưu đãi KM50K Viettel?

Nếu bạn là người may mắn có tin nhắn từ tổng đài khuyến mại của nhà mạng viễn thông Viettel mà đang có nhu cầu muốn đăng ký gói dịch vụ dùng đăng ký sử dụng gói cước KM50 Viettel này thì hoàn toàn có thể đăng ký gói dịch vụ bằng cách soạn tin nhắn:

Soạn tin: KM50K gửi đến số 191

Trong đó:

  • Cước phí: 50.000đ/lần đăng ký dịch vụ
  • Thời hạn dùng: Trong vòng 30 ngày
  • Phí đăng ký: Hoàn toàn FREE

Sau khi quý khách hàng đăng ký gói dịch vụ thành công, trung tâm tổng đài sẽ trả về cho các bạn tin nhắn sms. Chúc mừng quý khách đã đăng ký gói dịch vụ sử dụng gói cước “KM50K Viettel” thành công. Khi này, các bạn chỉ việc tắt máy điện thoại di động đi để chương trình ưu đãi, khuyến mại được update và quý khách hàng có thể dùng bình thường.

Đó là các bước đăng ký gói cước KM50K của nhà mạng Viettel mình vừa mới chỉ dẫn cho bạn. Tuy nhiên, gói cước này có chức năng tự động đăng ký. Bởi vậy nên, các bạn không phải đăng ký gói dịch vụ nhiều lần nếu hết thời hạn dùng.

Còn nếu quý khách hàng không muốn sử dụng gói cước này nữa. Có thể soạn tin nhắn theo cú pháp:

HUY gửi 191

Lúc này, trung tâm sẽ hủy gói khuyến mại KM50K Viettel cho các bạn. Nếu như sau này, khách hàng cần dùng lại thì tiếp tục đăng ký dịch vụ.

>>> Thông tin kham khảo: Các gói cước 4g mobifone cực hấp dẫn, cước phí cực rẻ. Chi tiết có tại link sau https://muathe24h.vn/huong-dan/dang-ky-4g-mobifone-8567.html

Lưu ý: Nếu quý khách dùng hết dung lượng có sẵn. Quý khách sẽ mất. 25Đ/50KB.

Nếu quý khách có bất cứ câu hỏi hay thắc mắc nào về gói cước. Bạn có thể liên hệ lên tổng đài CSKH của nhà mạng Viettel Viettel theo số hotline: 19008198 (100đ/ phút gọi) hoặc 198 (miễn phí) để được nhân viên hỗ trợ Viettel tư vấn và hỗ trợ một cách nhanh chóng nhất.

Cám ơn quý khách hàng đã quan tâm, đọc bài viết chỉ cách các cách đăng ký dịch vụ, hủy gói khuyến mại KM50K Viettel này của mình. Chúc quý khách thao tác thành công!!!