contentviet.com - Gói cước HBH90 Viettel và những thông tin hấp dẫn cần biết

264 Lượt xem

Gói cước HBH90 Viettel gửi đến quý khách đang dùng thuê bao nhà cung cấp dịch vụ viễn thông cơ hội được hưởng những ưu tiên hấp dẫ cả về liên lạc lẫn lưu lượng data truy cập 3G. Đăng ký tham gia gói cước HBH90 sẽ cam kết những trải nghiệm tuyệt vời cho thuê bao của bạn.

Xã hội ngày càng mở rộng năng động, yêu cầu dùng di động̣ cũng do thế mà tăng lên rất nhiều. Để hỗ trợ người sử dụng tiện lợi và tiết giảm nhất trong thời gian dùng, đơn vụ cung ứng mạng Viettel đã và đã đưa vào thực hiện khá nhiều gói cước lợi ích khác nhau, trong đó nổi bật hơn cả được đông đảo bạn lưu ý là gói cước HBH90 của Viettel.

Trong bài viết ngày hôm nay, tôi xin gửi đến các bạn toàn bộ những thông tin chi tiết nhất và cập nhật hiện đại nhất về gói cước thiết thực này. Quý khách với giám sát ngay nhé.

Hướng dẫn đăng ký gói cước HBH90 Viettel cực nhanh

Trước tiên về điều kiện đăng ký tham gia: gói HBH90 Viettel không tương tự như tất cả gói cước khác của nhà mạng được tiến hành rộng khắp trên tất cả tỉnh thành mà gói chỉ được ứng dụng tiến hành tại tỉnh Hòa Bình. Tức là chỉ áp dụng cho những thuê bao di động nhà mạng Viettel hiện đang làm việc, làm việc hoặc học tập ở Địa bàn Hòa Bình.

Cú pháp hướng dẫn tham gia gói cước:

HBH90 gửi 191

Phí đăng ký: 90.000đ

Thời hạn sử dụng gói: 30 ngày kể từ khi đăng ký gói cước thành công

Tham gia đăng ký gói cước thành công, thuê bao của chính bạn được hưởng toàn bộ 3 ưu tiên cực khủng như sau:

+ nhận ngay 60GB dung lượng data tốc độ cao trong suốt 30 ngày tiếp tục của chu k. Một ngày thuê bao sẽ nhận được 2GB data tốc độ cao, nếu như sử dụng hết 2GB dung lượng data đó trung tâm sẽ tự động ngừng kết nối 3G/4G cho thuê bao của bạn.

+ tất cả các cuộc trò chuyện nội mạng Viettel trong nước của thuê bao dưới 20 phút đều được giá 0 đồng.

+ không mất tiền 50 phút gọi thoại ngoại mạng tới tất cả thuê bao khác mạng Vinaphone.

Một vài thông tin chú ý trong quá trình sử dụng gói cước HBH90 Viettel

Gói HBH90 Viettel triển khai dịch vụ nhiều ưu tiên là thế tuy nhiên trong khi dùng để tránh việc nảy sinh cước phí vượt gó, khách mong ước ghi chú 1 vài thông tin sau:

+ gần như tất cả các cuộc gọi nội mạng Viettel có thời lượng trên 20 phút đều sẽ bị mất ph và cước phí sẽ được tính theo quy định.

+ Sau khi sử dụng hết ưu tiên trò chuyện ngoại mạng FREE, thuê bao thực hiện cuộc gọi ngoại mạng thì cước phí được tính bình thường theo chính sách hiện tại của nhà cung cấp dịch vụ viễn thông

Chính do vậy trong thời gian dùng các bạn nên thường xuyên đánh giá ưu đãi đã dùng của gói cước bằng phương án gửi tin nhắn đến tổng đài 191 theo cú pháp hướng dẫn: KTTK gửi 191 hoặc quý khách có thể thao tác trên bàn phím: *102#.

Khi không muốn tiếp tục dùng ưu đãi gói trong thời hạn tiếp theo, khách hàng hủy gói HBH90 Viettel theo cú pháp: HUY gửi 191

Gói cước HBH90 Viettel là một món quà tặng duy nhất của nhà cung cấp dịch vụ viễn thông hỗ trợ tất cả thuê bao được trải nghiệm nhiều hơn những gói dịch vụ tiện ích cuốn hút. Chúc khách hàng đăng ký dịch vụ thành công

>>> Mách các thuê bao cách mua thẻ zing qua SMS Viettel nhanh chóng https://muathe24h.vn/huong-dan/mua-the-zing-qua-sms-8400.html​