contentviet.com - Card điện thoại Vina được in tất cả mấy số

276 Lượt xem

Có phải bạn muốn tìm thông tin thẻ Vina có mấy số ? Đúng là như vậy trân trọng mời các bạn tham khảo thông tin sau đây thuộc về tôi rồi tìm ra câu trả lời về số thẻ điện thoại của Vina, tìm hiểu thêm các vấn đề tốt liên kết tới tin tức này.

Card điện thoại Vinaphone có mấy số là câu hỏi đang được rất nhiều chú ý ở bên khách hàng mobile bây giờ, có nhiều các bạn dùng sim mà Vinaphone đưa ra khi hỏi tới vấn đề này đều ngậm tăm. Tránh để rơi vào tình trạng tương tự giống vậy tôi xin được giới thiệu một ít tin tức về thẻ cào của Vinaphone tại phần cụ thể sau đây, nó bao gồm rất nhiều những tin của dạng card điện thoại này, trong đó có cả số lượng mã số gắn trên thẻ nạp.

THẺ NẠP VINAPHONE ĐƯỢC IN MẤY SỐ , NHỮNG TIN LIÊN QUAN


Doi the game lay tien mat


Theo điều lệ chung tập đoàn Vinaphone đang sản xuất hai sản phẩm card điện thoại với người dùng chi tiết: Thẻ Vina gồm mười hai số và thẻ Vina 14 số. Cho nên mỗi khi mua mã thẻ cào các bạn không nên sợ hãi khi mà gặp phải không giống nhau ở mã số thẻ vậy nhá.
Nằm tại việc sử dụng 2 loại thẻ cào Vinaphone 12 số và mười bốn số như vậy này cũng chẳng thao tác nào mới lạ, mọi người vẫn được phép sử dụng việc nạp thẻ nạp dễ dàng khi sử dụng cú pháp USSD *100* hay gọi tới tổng đài 900 một cách bình thường. Nhưng hãy lưu ý nếu như nạp thẻ sai quá 5 lần sẽ bị nhà mạng khóa số thuê bao đang sử dụng đấy nhé!
Ngoài ra, dãy mã seri in ở card Vinaphone kiểu mười hai số và 14 số tất cả đều giống nhau cùng sở hữu đồng loạt 14 con số, các bạn có thể dùng mã serial đấy để tra cứu tình trạng thẻ cào Vina độ chính hãng hoặc là đã nạp chưa cực kỳ đơn giản.

 

KIỂM TRA CARD VINA ĐÃ SỬ DỤNG CHƯA

 


Chuyển đổi thẻ điện thoại sang tiền mặt

>>> Thẻ nạp Viettel được in bao nhiêu số

Lúc mà sắm card điện thoại Vina có mười hai số hay 14 số ở trên. Nhưng mà khi khai báo mã thẻ nạp bạn nhận được báo lỗi thì nên check card điện thoại Vinaphone đó dùng chưa qua chia sẻ cụ thể dưới đây:
Bạn sử dụng mã số seri in ở thẻ rồi gọi điện đến số 18001091 sau đó báo những thông tin do tổng đài cần.
Làm theo đúng như các trên rồi chờ 1 ít phút tổng đài sẽ báo lại kết quả bao gồm độ chính hãng và trạng thái của tấm card Vina sở hữu mã seri đó.
Cách đó giúp bạn kiểm tra được thông tin ở toàn bộ mệnh giá thẻ điện thoại Vina, không bỏ qua bất cứ điều gì, vậy nên mọi người sẽ thoải mái sử dụng.
Việc kiểm tra thẻ cào Vinaphone có khá ít ở trên là giải pháp số 1 mà mọi người có thể làm nếu muốn biết tin tức ở thẻ của mình. Hi vọng rằng trong thời gian tới Vinaphone - VNPT sẽ đưa ra thêm những cách nữa, dễ dàng hơn dành cho người sử dụng thực hiện.

Kết luận,với bài chia thẻ này mọi người đã tìm được câu trả lời thẻ Vina được in mấy số và hướng dẫn tra cứu trạng thái card điện thoại hay chưa, coment bên dưới để mình nắm được!

>>> Đọc những tin tức hấp dẫn khác trên trang http://contentviet.com/