contentviet.com - Cảnh báo tình trạng nguy hiểm của thẻ cào

281 Lượt xem

Trạng thái mua thẻ cào MobiFone không thật được mang từ hướng Trung Quốc đang trở nên ngày càng nhiều trên thị trường hiện giờ. Các thẻ này hoàn toàn không có phần để nạp tiền vào sim như thẻ điện thoại sịn và có thể làm người khai thác thiệt hại oan uổng, của Mobifone khuyến cáo.
Nhiều năm trước đây, Chi cục Hải quan cửa khẩu Móng Cái(Quảng Ninh) đã từng lấy được 1 hộ hàng 23k9 cặp thẻ cào in hình hiệu của Mobi nhập khẩu không theo quy củ từ phía Tàu Khựa qua cửa khẩu vào VN. Phía Chi cục nói rằng ông chủ của dây đồ đang chạy trốn ngay sau bị phát hiện. Chi cục đang công tác nói chuyện với nhà mạng Mobifone để có thể công tác xác nhận và điều tra vụ việc này.

Thẻ cào nhà mạng Mobi giả – Thảm họa không ngờ

Đại diện nhà mạng Mobifone thẩm định; nhà mạng này đang trong công tác kiểm tra với các nơi sản xuất về lô thẻ ở trên và chắc chắn dây tấm thẻ cào này là thẻ cào đểu. Bình thường, từng thẻ do Mobi phát hành bắt buộc có hàng mã số và gồm mười hai mã số sẽ được lấp bạc kín. mười hai số đấy đó sẽ có trị giá cho 1 lượt nạp tiền vậy không thể không thật gồm mười hai dãy số đấy được. Cái này bằng với điều chỉ có thẻ cào thật mới nhận được tiền còn thẻ không thật thì sẽ không có tiền.

Báo cáo tình hình của MobiFone

Xem thê​m: ​Gói cước Data trong ngày MI3 từ phía nhà mạng Viettel chỉ có 3000Đ

Tiếp theo đây, nhà mạng chuận bị có lời khuyến cáo đến những Đại lý, Chi nhánh và điểm bán nhỏ lẻ để cảnh báo tới thời cơ thẻ cào Mobi bị làm giả, đưa ra yêu cầu rõ việc những cửa hàng, nơi bán không mua thẻ cào nạp tiền gốc gác không rõ ràng, không có hóa đơn.

thẻ cào


Mobi này đang kêu gọi từng người nên tiếp nhận chiếc thẻ cào ở các quán, Đại lý chính hãng của nhà mạng, các khu kinh doanh có uy tín và đưa hóa đơn nhập hàng. Lúc mà mua thẻ, mọi người phải xem xét kỹ càng thẻ nhìn thấy còn có đủ bạc kín, che gồm 12 dãy số hay không. Các bạn đừng nên lấy những thẻ cào bị bong lớp láng phủ dãy số nạp tiền, tiếp đó sau khi mua thẻ, cần phải thực hiện nạp ngay ở nơi đăng kí để có thể chắc chắn rằng tiền được nạp vào tài khoản.
Trong lúc phát hiện ra thẻ cào Mobi đểu, từng người phải báo ngay đến những đại lý của của Mobifone hay alo điện trả lời cho hotline của nhà mạng Mobi theo số alo 18001090 (không mất phí) hay 9090 sẽ được phương hướng lúc xử lý.