contentviet.com - Cách mua mã thẻ game online qua tài khoản ngân hàng

254 Lượt xem

Chia sẻ đến bạn đọc chi tiết cách mua mã thẻ game online qua tài khoản ngân hàng nhanh chóng, tiện lợi hưởng ưu đãi lớn nhất.

Có rất nhiều cách mua mã thẻ game mà các game thủ có thể áp dụng: mua thẻ game dạng giấy tại các cửa hàng, đại lý phân phối thẻ, mua thẻ game tại các quán net,…Trong số đó, cách mua thẻ gate online là đang được đông đảo các game thủ áp dụng bởi có thể mua được loại thẻ này mọi lúc, mọi nơi bất cứ khi nào có nhu cầu. Việc chơi game sẽ không bị gián đoạn một phút giây nào cả, khách hàng sẽ có những giây phút giải trí trọn vẹn nhất.

Vậy cách mua mã thẻ game online bằng tài khoản ngân hàng là gì? Thực hiện cách mua này như thế nào cho nhanh chóng, đơn giản nhất? Mời các bạn theo dõi bài viết sau đây để được giải đáp nhé!

mua mã thẻ game online

Mua mã thẻ game online qua tài khoản ngân hàng là gì?

Đây là hình thức mua thẻ game online tại các website bán thẻ cào trực tuyến, hỗ trợ khách hàng thanh toán giao dịch qua tài khoản ngân hàng.

Do đó để thực hiện cách mua này, khách hàng cần chuẩn bị một thiết bị truy cập được mạng internet như: máy tính, điện thoại, laptop,….& một tài khoản ngân hàng có đầy đủ số dư mua số lượng thẻ game như mong muốn.

mua mã thẻ game online nhanh chóng

Mua mã thẻ game online ở đâu uy tín giá rẻ?

Có rất nhiều website mua thẻ cào game trực tuyến, tuy nhiên uy tín & mang được chiết khấu hấp dẫn hơn cả thì chỉ có thể là Muathe24h.vn.

Muathe24h.vn ngay từ khi xuất hiện trên thị trường đã được đông đảo khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ và đánh giá tốt bởi hệ thống chạy nhanh mượt, bảo mật tối đa. Đặc biệt, website này được làm việc trực tiếp với nhà mạng, nói cách khác đây là đại lý cấp 1 của nhà mạng nên luôn mang đến được mức chiết khấu ưu đãi nhất.

Tham gia mua mã thẻ game online tại đây khách hàng sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí, thu về lợi nhuận lớn cực hấp dẫn.

Nếu bạn đang có ý định kinh doanh thẻ cào thì hãy đến ngay với Muathe24h.vn để đăng ký làm đại lý, mức chiết khấu dành riêng cho đại lý là vô cùng hấp dẫn.

>>> Tham khảo thêm thông tin chi tiết về dịch vụ nap tien dien thoai hiện đang là dịch vụ siêu hot siêu hấp dẫn nhận được nhiều sự quan tâm của người dùng. 

Chi tiết cách mua thẻ game online tại Muathe24h.vn

Bước 1: Truy cập trang Muathe24h.vn, lập thẻ thành viên, kích hoạt và đăng nhập vào hệ thống.

Bước 2: Lựa chọn ô dịch vụ mua thẻ cào online

Muathe24h.vn cung cấp các loại thẻ game với mức chiết khấu hấp dẫn như sau:

  • Zing: 5.0%. Ví dụ khi bạn mua thẻ zing mệnh giá 100.000đ thì chỉ cần bỏ ra 95.000đ để chi trả.
  • Gate: 6.5%. Khi bạn mua thẻ gate mệnh giá 100.000đ, bạn chỉ cần bỏ ra 93.500đ để chi trả.
  • On cash: 6.8%
  • Thẻ Bit: 6.3%
  • Vcoin /Sò Garena: 6.5%

Khi đã chọn được loại thẻ muốn mua, bạn chọn mệnh giá & nhập số lượng như mong muốn, điền địa chỉ email và thanh toán giao dịch qua tài khoản ngân hàng có đăng ký internet banking hoặc tài khoản thành viên.

Giao dịch thành công, bạn chỉ cần check mail nhận mã thẻ và số serial thẻ game vừa mua là xong.

Trên đây là thông tin chi tiết về cách mua mã thẻ game online cực nhanh chóng, hưởng ưu đãi hấp dẫn nhất trên trang Muathe24h.vn. Hãy bỏ túi ngay để áp dụng khi có nhu cầu bạn nhé!

>>> Xem thêm: Bạn có nên nghỉ làm để chạy theo lương?