contentviet.com - Sony Xperia Z3V cùng những khuyết điểm khó chịu của nó

289 Lượt xem

Chào các bạn, hôm qua khi dạo quanh các web rao vặt miễn phí và thấy là tại ở đó đang treo rất nhiều điện thoại Xperia Z3V đăng bán với giá rất ưu đãi thấy xuất hiện gì đấy ko đúng ở đây và em đã làm đường link này với mục đích nêu ra cho các bạn tất cả điểm yếu hay mắc ở Sony Xperia Z3V ae có thể dựa vào đây để đưa ra kết luận lấy sản phẩm smartphone đó không?.

Các khuyết điểm thường gặp với Sony Z3V


Chắc các bạn chưa nắm được Xperia Z3V từng là chiếc di động chủ lực Sony đã ra mắt cách đây rất lâu nó sản xuất dành riêng mạng Verzion, do đó Sony Xperia Z3V là thiết bị di động khóa mạng nên lúc đến nước ta để treo cho mọi người có thể mắc phải tất cả lỗi dưới đây liệt kê tại http://contentviet.com/

Sóng sánh của Xperia Z3V

Bởi sản xuất dành ở nhà mạng của Hoa Kỳ nên khi đưa về Việt Nam sau đó dùng card Vina người dùng sẽ rơi vào khả năng mạng chập trờn.
Một số tình huống ko sửa lỗi vào hệ điều hành Z3V sẽ chẳng định dạng sóng, bên canh đó vấn đề kết nối 3G khi chẳng biết cấu hình trong phần mềm ae sẽ không vận hành.

Thiết bị nóng

Tại là thiết bị lỗ thời rồi đăng bán giảm giá trong một số wed rao vat cho nên hoạt động trên điện thoại cũng không đạt trang thái khủng. Ngoài ra Z3V là sản phẩm Smartphone tích hợp không thấm bẩn bụi vậy nên quá trình dùng máy có thể ấm lên bởi giữ nhiệt khác với sản phẩm điện thoại cơ bản hay có, nếu mua các bạn cần làm quen đến nó.

Xperia Z3V cùng các điểm yếu lớn trong chúng


Lưu ý, việc nóng trên có thể phát sinh các tác động tới khi thao tác trong Z3V, một số điện thoại còn bị loạn màn hình nhưng vấn đề đó diễn ra ngắn.

Nguồn tụt mạnh cùng với nạp lâu vào

Bởi được giới thiệu từ lâu và công nghệ chẳng nhiều nổi bật làm cho Sony Z3V ko có trang bị phần sạc nhanh như những dòng Smartphone mới hiện nay, các bạn theo ước tính sẽ để ra ba tới 4 h thì mới bổ sung 100% pin Sony Z3V thông tin này là của một vài người dùng cung cấp.
Ngoài ra, một vài khách hàng phàn nàn việc điện thoại Xperia Z3V tụt pin nhanh, để vậy cũng giảm rất khó theo dõi. Hiện tượng này mọi người cần giảm bớt chúng giải pháp xóa ứng dụng thừa thãi, nếu điện thoại lỗ thời ae nên xem xét vấn đề đổi pin mới.

Cảm ứng Sony Z3V đơ và chụp hình ám vàng

Nhiều người dùng phàn nàn về em di động Sony Xperia Z3V của mình xảy ra màn lag, thêm lỗi chụp ảnh ám tím.
Một số người suy nghĩ nhanh đùa vui hiện tượng đấy không khác với lá cờ Nhật, ae có thể khắc phục lỗi này bằng cách chỉnh sửa một chút lỗi trên phần mềm dễ dành.
Nói chung, tất cả khuyết điểm thường gặp trong Sony Z3V chủ yếu có nguồn gốc từ một số hạn chế trên HĐH cùng với tại điện thoại đã qua sử dụng. Với những kết luận sử dụng dòng di động đó ae hãy lên trang web rao vat trực tuyến với giá vô cùng hấp dẫn.