contentviet.com - Những mua hộp quà Tết phù hợp cho người đất Việt

497 Lượt xem

Lại một năm nữa Tết lại đến đang là giờ tốt để có thể bày tỏ lòng nhớ tới các mối cố nhân, những người bạn, người thân hoặc người thân trong gia đình. Người đất Việt được ngồi cùng nhau cùng đĩa hạt hướng dương, chén nước trà để nói chuyện, san sẻ mọi tâm tư tình cảm trong các lời nói chúc mừng sang năm mới sức khỏe cùng với quà ngày Tết. Sau đây là các quà Lễ Tết hợp lí nhất với người đất Việt thường pick.

Món quà chi phí ít ý nghĩa to lớn với dịp ngày Lễ Tết đến người VN

 

Hoa: Cành mai, hoa đào... là gói quà chơi xuân nhỏ mà tinh tế. Đối với người dân hướng Bắc, nếu nhìn thấy hoa đào nhú bông là hiểu Lễ Tết đến, báo hiệu mùa xuân về. Trước đây, cành đào sẽ xua đuổi quỷ phá hoại, diệt quỷ... kèm vào đó cũng sự tượng trưng cho sự sinh sôi, đem tới làn khí mới có thể cầu phúc cho mọi người 1 năm mới hạnh phúc.

Tất cả mua quà Tết bổ ích với dân Việt


Miền bắc thấy cây hoa đào, đất nam có được cành mai nở Tết. Hoa mai vàng đã từ lâu được coi là hình ảnh hình hài đến sự sung túc, phú quý. Hoa mai đẹp đẽ có nhánh đều, lộc non xanh mềm, nụ hoa to vừa phải,cánh đều và mịn.
Người sành xem hoa nếu được tặng địa lan, lan hồ điệp hoặc hoa thủy tiên... bởi các loại này sẽ phải chăm tỉ mẩn hơn.
Quà cổ truyền: Ai mà thích phong cách Lễ Tết truyền thống mọi người quà các quà tặng khó tìm hơn như tranh dân gian, câu đối đỏ... hoặc món quà ở vùng miền rao bán như là cây giò lụa...

Sự lựa chọn cho quà thật ý nghĩa có thể đem đến cho sếp 

Hàng phong thủy: 1 trong nhiều phương hướng quà ngày Lễ Tết thời nay là chọn những đồ vật phong thủy. Dù chỉ là một biêt tượng linh vật, đồ trang sức đá quý theo mệnh... những vật này sẽ đưa tới khá nhiều may mắn, thuận tiện với sự sống và chuyện làm ăn của người được tặng. Nhưng, người nhận cần phải có được những hiểu biết nhất là khi chọn những món quà vừa độc vừa đắt giá này, để né tránh sự rắc rối không như theo ý muốn.
Gói quà Lễ Tết: Quà tặng Lễ Tết hiện tại thường xuyên được bày ra bán xếp sẵn cùng với túi hoặc gói đồ, bao gồm rượu, bánh... Một phần quà Tết có giá cả từ vài trăm nghìn đồng, tùy theo loại gói quà hay nhất là có rượu đi cùng. Một loại rượu vang ngoại từ một nhã hiệu rất nổi tiếng có giá tiền khoảng bốn trăm nghìn VNĐ tới chục triệu.