contentviet.com - Tin Tức nên nắm bắt khi đặt vé cho chặng bay tới tỉnh Cần Thơ

455 Lượt xem

Khi đến với Thành phố Cần Thơ mọi người sẽ còn được nhìn ngắm sân vận động có sức chứa năm mươi nghìn ghế ngồi, và đây cũng là nơi có mức chứa nhiều nhất VN tại hiện tại. Cùng với các trận của đội bóng XSKT Tp. Cần Thơ tại giải cấp cao nhất là V-League thì sân bóng được tổ chức đua xe môtô. Các loại hình thể thao này được rất nhiều người ở Thành phố Cần Thơ khá thích thú và muốn được đa số dân ở nơi đây đi tới xem. Một năm hay tổ chức 3 ngày đua là thời gian vào ngày mùng 4 Lễ Tết, trong ngày 2/9 và ngày 30/4.
Ngoài ra, Tp. Cần Thơ có khá nhiều đền như chùa Long Quan và Chợ Nổi Cái Răng, Chùa Nam Nhã, Chùa Ông (Tp. Cần Thơ. Một số địa điểm đi chơi để đến hành khách như là: khu di tích Làng Gùa và nhiều những chỗ khác.

Tất cả chuyến đi và giá siêu rẻ đi Cần Thơ

+ Bắt đầu đi từ HN đi đến đường bay Cần Thơ: Ngày nay đang được 2 hãng hàng không dùng là VNA và VJA có dao động bình thường trong khoảng 3 tuyến bay/ngày. Trong đó, Vietnam Airlines có hai tuyến/ngày và với VietJet có hai chặng/ngày. Ngày tết hay thời gian đi chơi giờ cao điểm thì những hãng hàng không sẽ để tuyến bay tăng thêm để có thể giúp ích đến nhu cầu đi tham quan của hành khách. giá tiền vé của tuyến bay cho các tuyến dao động khoảng 399k đồng tới 800.000 đ.
+ Bắt đầu đi từ thành phố Đà Nẵng đi đến Tp. Cần Thơ: tuyến bay này, hiện chỉ được VJA dùng có tần suất 1 chuyến bay/ngày. Đường bay xuất phát vào lúc 12h30p. Giá vé cho chuyến đi này hay biến động từ khoảng 150.000 đồng tùy thuộc vào ngày lễ tết chắc chắn tăng giá.

+ Đi từ sân bay Phú Quốc đến Thành phố Cần Thơ: chỉ có duy nhất một hãng Vietnam Airlines được cấp phép sử dụng với 1 Chuyến đi/ngày. Giá tiền của chặng bay này thường dao động trong khoảng 345.000 đồng.
+ Từ Đài Bắc đi đến sân bay Cần Thơ: có dao động từ khoảng 23 Tuyến bay/ngày. Giá vé dao động trong khoảng 306 USD – 3674 USD.
+ Bắt đầu đi từ sân bay Bangkok đi đến Thành phố Cần Thơ: với tần suất từ 23 chuyến bay/ngày thêm vào đó nhà cùng cấp dịch vụ bay Vietnam Airlines có được số các chuyến bay hỗ trợ khách du lịch mạnh nhất. Giá tiền biến động từ khoảng 161 USD đến 1586 USD.
Lưu ý:
+ Giá vé phía trên đây là giá vé cho tuyến bay 1 chiều không gồm phí thuế của chuyến bay.
+ Lúc bắt đầu giấy tờ quý khách chú tâm là trước 30 phút trước khi đường bay bắt đầu bay.
+ Tất cả tin tức có thể được truyền đạt đến từng khách hàng của hãng máy bay, mong khách hàng lưu ý.

  • Mọi thông tin khách hàng nên tham khảo thêm trên http://contentviet.com/ để có những chuyến đi khác thú vị nhất.

Làm sao để nhận vé máy bay tới Thành phố Cần Thơ giá cực rẻ

Bạn cần lưu ý và so giá vé đang được nhiều hãng máy bay cùng với nhau rồi mới cho ra sự lựa chọn mua vé nào. Từ đấy tính xem chi phí và ý định của chuyến bay của bản thân nếu muốn chọn lựa vé máy bay tốt nhất.
Khi mua vé khách du lịch phải tham khảo ở các website để biết thêm mọi hoạt động sale: Vietnam Airlines.com, JST.com, Vietjet.com.com.