contentviet.com - Phượt bụi Sapa cho khách du lịch chỉ 3N2Đ

214 Lượt xem

Mùa đông đã sang, Sapa cũng chuyển đến ngày tháng tuyệt vời nhất trong năm. Nếu phượt thủ hiện đang có dự tính đến Sapa thì có thể vác túi lên vai và đi liền thôi nào.

Nên biến đam mê của bạn biến thành sự thực bằng những chia sẻ bí kíp khám phá Sapa phía dưới nhá mà http://contentviet.com/ triển khai nhé!

Tất tần tật các bí kíp thưởng ngoạn Sapa tôi mong muốn đưa tới với khách thập phương ngay sau đây. Cần phải lưu giữ ở trong cẩm nang để có được 1 chuyến đi an toàn vẹn tròn cảm xúc nhá!

Thời gian phượt Sapa

Thời điểm tuyệt đẹp để tới khám phá có lẽ đó là đông về. Từ tháng 12 tới tháng 3. Lúc này, Sapa rất rét & hoa đào bắt đầu khoe sắc. Bên cạnh đó thì mùa lúa tháng bốn tới tháng chín là 1 sự chọn lựa tuyệt vời cho du khách đam mê chụp ảnh.

Một vài chú tâm cho hành trình

Khí hậu đến mùa du lịch trên Sapa hay vô cùng rét thành thử du khách cần phải sửa soạn áo gió, khăn ấm, tất tay, mũ...


Bí kíp thưởng ngoạn Sapa một mình giá rẻ

 

Chuyến đi khám phá sẽ phải đi bộ nhiều thành thử nên cầm theo giày thể thao nha.
Giấy tờ tùy thân: chứng minh thư nhân dân, bằng lái xe.
Tiền nên cầm dư ra để phòng tránh phát sinh. Tùy thuộc vào mức độ xài & mua sắm của mỗi bạn nhá.
Thuốc men phòng ngừa trường hợp xấu xảy ra. Nếu đến Sapa vào những tháng cao điểm thì hãy book nhà nghỉ trước đó nhé.

Xe cộ khởi hành

Trường hợp mọi người là khách phương nam thì xe cộ phù hợp nhất để sử dụng đó là hàng không. Du khách cần phải book vé máy bay giá rẻ tại một vài hãng hoặc một số đại lý phân phối của hãng. Qua trải nghiệm của mình thì khách thập phương cần book vé máy bay giá cực rẻ để giảm thiểu phí cho chuyến đi của bạn.
Đối với du khách ở gần thì có thể khởi hành xe đò. Giá một ghế nằm có thể rơi từ 200k - 250k/người mà thôi. Đối với những ai ưa thích phiêu bạt thì hãy chọn xe gắn máy để chủ động trong chuyện ngao du, thăm quan của bạn.

Ăn nghỉ tại Sapa

Những lượt mình du lịch thì nhóm tôi cũng nghỉ ngơi VietTrekking Homestay. Giá phòng 200k/phòng một, 300k/phòng đôi, phòng tập thể tối đa 12 khách du lịch thì sở hữu mức giá khá thấp với 80.000đ/hành khách. Mức giá vô cùng hợp lý & phục vụ ở đây cực kì được.

Điểm thưởng ngoạn Sapa

Đến Sapa có vô vàn lắm các điểm đến tươi đẹp, dưới đây tôi có thể gợi ý cho du khách một số thắng cảnh lừng danh tại Sapa mọi người có thể tham khảo cho hành trình của mọi người.
Làng Cát Cát: Đấy là một địa điểm không thể bỏ sót khi du lịch Sapa, bản đó là của người dân H'Mông cách thị xã Sapa khoảng hai cây số.


Cất giữ ngay bí kíp phượt Sapa cực rẻ


Núi Hàm Rồng: Điểm đến đấy có thu vé đi nhé. Có thể tới được núi Hàm Rồng thì mọi người phải đi qua trăm thềm đá. Ở đấy mọi người có thể được nhìn ngắm toàn cảnh thị trấn Sapa & muôn nghìn loại hoa rừng nở rộ.
Đỉnh Fansipan: Được gọi tên là mái nhà Đông Dương. Hiện nay đã có cáp treo, bạn sẽ dễ trèo núi này hơn.
Bản làng Tả Phìn, bản làng Tả Van, bản làng Lao Chải, Thác Tình Yêu: Đấy là một số địa điểm hấp dẫn không nên bỏ qua trong chuyến đi khám phá mảnh đất thiên đàng đấy được.
Bên trên là vài kiến thức du lịch Sapa mà tôi mong muốn đưa tới mọi người. Hi vọng điều đó có thể ích lợi cho chuyến đi của các bạn. Cầu chúc du khách có 1 hành trình vẹn niềm vui.