contentviet.com - Những cây địa lan Đà Lạt bị bán tháo với giá cả khá rẻ bởi nở rộ

744 Lượt xem

Số lượng rất lớn khóm địa lan ở Đà Lạt chuẩn bị nở rộ bắt các nhà vườn cây phải cắt bỏ cành hoa bán với giá trị chỉ có một phần mười so tới thời điểm cận. Đến thời điểm này di chuyển tới vùng đất du lịch Đà Lạt ngay thời gian này đi nào.

Khóm địa lan Thành phố Đà Lạt được giảm giá

Nhiều chủ nhà vườn nhân giống những cành địa lan khu vực Đà Lạt nói rằng, thời điểm hiện tại bông hoa bung khá sớm vì nhuận 2 tháng sáu. Mặc dù có kinh nghiệm nhiều năm chăm cây địa lan, tuy nhiên nhiều năm được tháng nhuận như là năm nay, vẫn có cách thêm thời gian nở hoa đến cho những cành địa lan nở hoa chính vào ngày như là để thêm lưới đen lên trên mái và kìm mức độ chất lượng tới cho hoa. Nhưng năm hiện tại những kết quả can thiệp trên bất hiệu quả, là vì chính là ban đêm khí trời tp. Đà Lạt cực rét, ngày nắng gắt và lâu, về trưa lại rất nóng, một phần kích thích những cành địa lan nở hoa.

Những cây địa lan ở Đà Lạt được bán tháo với giá tiền rất rẻ vì nở hoa


Hiện tại, rất nhiều nhà vườn nuôi cây địa lan khu vực Đà Lạt phải cắt cây bán với giá chỉ được 1 phần mười so sánh tới thời điểm . Tiền cây lan tỉa cành bán ra ở khu vườn chỉ từ 40k VNĐ đến 70 nghìn đ từng cành, tùy vào cây. Bởi lượng địa lan ra hoa đúng nên hoa còn chưa nở khá ít nên toàn bộ khu vườn đều đã được hộ kinh doanh tới từ Đà Nẵng, TP HCM,HN đặt mua nhanh hơn những năm trước đây và giá tiền cũng đang cao hơn.
Cụ thể lan màu vàng của New Zealand bán chậu là 800k đ một cây; nếu mà chậu đựng hoa có 5 hay bảy cây thì giá thành cứ như vậy nhân lên; lan SJC hoặc vàng 207 có giá thành 600 nghìn đ mỗi nhánh...

Các điểm đến khi mà khách du lịch tới vùng đất Đà Lạt

Địa điểm ăn uống Thành phố Đà Lạt: Khi đến vùng đất Đà Lạt, bạn còn chọn được đồ lưu niệm, đồ len cùng nhiều các hàng củ quả sấy khô, mứt hoặc quả tươi như bơ sáp, dâu tây vì những chợ tp. Đà Lạt. trà thảo dược cũng là những quà du khách cần tham khảo để lấy về làm quà khi đến Đà Lạt.
Thung lũng Tình Yêu: có khoảng cách trung tâm tại Đà Lạt khoảng 7km về hướng Đông, là hoa viên khá rộng nhất của Đà Lạt.
Thác Prenn: Nằm trên tuyến quốc lộ hai mươi từ thành phố Hồ chí Minh tới tại Đà Lạt, cách trung tâm 11 km từ hướng nam. Khi đến với thác Prenn, hành khách sẽ có cơ hội thưởng thức món cháo cá lóc đặc trưng của Đà Lạt.