contentviet.com - Mọi người nên đến thăm quan vùng đất Sapa vào lúc nào?

266 Lượt xem

Các bạn muốn có 1 chuyến đi chơi tới nơi đây? Tiếp theo đây chúng tôi http://contentviet.com/ sẽ dạy cho hành khách các chuyện có được để có thể có 1 chuyến đi đi chơi thuận tiện nhất có thể. Huyện Sapa là một huyện vùng núi tây Bắc ở tỉnh Lào Cai. Đây là 1 khu vực hấp dẫn nhiều du khách tới nơi đây, bởi rừng núi và thời tiết mát mẻ, khu vực này đã và đang tạo ra nhiều cảnh sắc lạ thường chỉ có duy nhất ở nơi đây.

Đi chơi ở vùng đất Sapa bằng phương tiện di chuyển nào?

Khi các bạn tại khu vực miền Nam thì bạn có thể săn vé máy bay đi Hà Nội giá rẻ. Còn nếu các bạn ở thủ đổ Hà Nội thì sẽ có 3 hình thức nếu bạn tới được Huyện Sapa: Xe máy, tàu hỏa, ô tô. Phương tiện mà thuận lợi nhất để có thể đi du lịch Huyện Sapa tự túc là xe giường nằm.
+ Phương tiện bằng xe máy: Để có thể tự lo liệu trong việc đi lại, cũng như ngắm cảnh trên đường đi các bạn có thể phượt Huyện Sapa với xe máy hoặc đi lại bằng xe chở khách hoặc xe công cộng đi Huyện Sapa rồi mời đi thuê xe máy.
+ Xe chở khách: Đây là xe đi đường cao tốc từ Hà Nội – Lào Cai chỉ khoảng 4 giờ là du khách đến nơi. Giá tiền đi bằng xe chở khách cũng rất vừa phải. Du khách sẽ có thể liên lạc trực tiếp tới những hãng xe nếu muốn tìm hiểu giá tiền và nhận vé trước nhá. Đó là chọn lựa tốt nhất với kĩ năng đi chơi ở vùng đất Sapa vừa giá tốt vừa an toàn đó mọi người.

Thời điểm tốt nhất để có thể chuyến đi thăm thú Sapa

Mỗi một khí hậu trong năm vùng đất Sapa lại nhận được một vẻ đẹp không giống nhau. Bắt đầu tháng thứ mười đến tháng 3 là mùa có nhiều khách du lịch nhất, bởi đây là thời điểm săn lùng mây tại Sapa. Đến lúc này bạn có thể được nhìn thấy những làn mây trắng nổi bồng bềnh như làn sóng, đẹp như chốn bồng lai.
Đến khoảng thời gian tháng chín, nơi đây là thời gian có được nhiều cây lúa khung bậc thang vàng óng trải dài trên những con đồi, nơi đây là thời điểm rất đẹp trong năm.
Khi tới tháng 12 và tháng một thời tiết ở chỗ này khá lạnh và buột, có thể còn có băng giá và xuất hiện tuyết rơi. Không những thế, đó cũng là thời điểm những bông hoa đào nở phủ kín khắp núi rừng. Vào lúc này có rất nhiều khách du lịch trẻ chọn để có thể thăm ở Huyện Sapa, nếu muốn một lần được thấy tuyết ngay ngay tại Việt Nam.
Vào tháng ba cũng là thời điểm hợp lý để mọi người muốn đi tới, vì thời điểm đấy những người vùng cao đưa nước từ suối đổ về ruộng, chuẩn bị cho vụ lúa mới, là khoảng thời gian hợp lý để các bạn đi vùng đất Sapa nhìn thấy cảnh sinh sống của dân và chụp lại những hình đẹp nhất cùng dân cư miền núi.