contentviet.com - Kinh nghiệm khi du lịch Vũng Tàu

727 Lượt xem

Ở cách TP.HCM 125 cây đi theo hướng Đông Nam đi dọc theo đoạn Quốc Lộ 51 thế là các bạn đã ghi dấu chân mình tới điểm du lịch biển nên thơ vang danh cực Nam tên gọi Vũng Tàu. Ngoài vang danh với các bờ biển kéo dài nên thơ được mọi người đi đến, thành phố Vũng Tàu còn mang trong mình vô số nét độc đáo mà không tìm được ở điểm nào # sở hữu được, các đặc điểm đấy làm cho Vũng Tàu nơi tham quan không thể không tới ở Việt Nam.

Chứa 1 đường bờ biển chạy dài hơn 20km có nắng và gió đã biến Vũng Tàu biến thành địa điểm du lịch hoàn hảo mang đến yên bình, thư giãn giúp quên đi toàn bộ suy tư thường nhật, không chỉ có vậy khi bạn đặt chân trên thành phố biển xinh đẹp này bên cạnh cảnh đẹp ở thiên nhiên nói sơ qua trên kia thì tình người và các điểm văn hóa trên mảnh đất này mọi người sẽ bị nó làm xiêu lòng.

Trải nghiệm du lịch Vũng Tàu trong thời gian nào

Không khí trên Vũng Tàu rất khoan khoái không quá nóng cũng không quá lạnh, trong năm trên đây chỉ có hai mùa đó là mùa mưa từ tháng 5 tới cuối tháng 10 còn mùa nắng từ tháng 11 khi đến hết tháng 4, khi hậu trên địa phương này ở trong từ 24 - 29 độ C rất thuận lợi. Những mùa tại đây sẽ sở hữu vẻ đẹp khác nhau thế nên có ý định thích du lịch Vũng Tàu mọi người thoải mãi lựa chọn tất cả thời điểm của năm. Nhưng khi mọi người lựa chọn thời gian cho chuyến đi Vũng Tàu của mình rơi vào những ngày nghỉ lễ hoặc là cuối tuần cần phải chú ý tới trở ngại cước phí khách sạn tăng cao ở đấy!.

Tìm ve tau bay giá rẻ tới Vũng Tàu

 

Đi xe gì tới Vũng Tàu

Vì ở xa TP Hồ Chí Minh 125km do đó bạn nào sống tại phía Bắc thích tới trải nghiệm Vũng Tàu có thể tìm vé máy bay đến phi trường Tân Sơn Nhất sau đó đón xe ngay trong Sân Bay xuống Vũng Tàu, an tâm tìm kiếm oto khách không khó đâu, bạn chỉ phải rời máy bay là có dịch vụ đón hỏi rất lịch sự.
Còn đối với bạn nào đang sống trong HCM có thể chọn cách đi xe buýt, xe khách hoặc sử dụng xe hai bánh theo hướng Đông Nam quốc lộ hoặc lựa chọn Tàu cánh ngầm theo sông Sài Gòn cách này cực ồn.

Ở Vũng Tàu nghỉ như thế nào cho hợp lý

Nếu du lịch Vũng Tàu của bạn đúng vào cuối tuần không thì dịp lễ tết sẽ cực khó thuê phòng nghỉ , có thể bị hét giá. Vì vậy lập kế hoạc đi các bạn nên chuẩn bị phòng không mắc vào hiện trạng trên, du khách nên tham khảo nhà nghỉ Haiha đặt cách bãi tắm gần 1 cây và gần Lotte Vũng Tàu với mọi khu vui chơi ở TP lắp thang máy. Em để số điện thoại ở đây nếu như mọi người dễ dàng liên hệ : 02543-56-59-59 & 0933-147-999 và truy cập vào Haihahotel.net xem nhà nghỉ và giá tiền.

Đặt vé máy bay ưu đãi đến Vũng Tàu

 

Săn vé máy bay giá rẻ du lịch Vũng Tàu ở Hunghabay.vn

Những khu tham quan nổi tiếng phải đi Vũng Tàu

Trong Vũng Tàu sở hữu hai bãi tắm đó là bãi trước và bãi sau chỉ cần 5.000đ phí coi xe là thoải mãi tắm. Ngoài bơi biển bạn nên đi du lịch Vũng Tàu bằng tất cả địa danh có tiếng như Bạch Dinh, Hồ Mây,tượng Chúa dang tay, Côn đảo, Ngọn Hải Đăng,Hòn Bà, Nhà úp ngược,Linh Sơn Cổ tự,Đình Thắng Tam, ...rồi còn rất nhiều địa điểm hấp dẫn khác đang cần du khách tìm hiểu.

Đây là thông tin bạn cần biết nếu như có dự định khám phá Vũng Tàu, mong rằng chuyến đi của du khách đầy thú vị!

<<Đọc thêm các tin tức khác, ứng dụng cực dễ dàng TẠI ĐÂY>>