contentviet.com - Hành trình phượt hòn đảo Lý Sơn ba ngày hai đêm

255 Lượt xem

Lý Sơn hiện là 1 điểm đến ăn chơi hiện hấp dẫn khá nhiều người đặc biệt là đối với giới trẻ. Với những biển trong xanh, thực phẩm thơm ngon chắc chắn Lý Sơn sẽ mang lại cho quý khách giây phút thư thái tuyệt diệu nhất.

Sau đây tôi sẽ review lịch trình khám phá LS với 3N2Đ của tôi. Mong rằng thông tin http://contentviet.com/ có ích với khách du lịch hiện giờ có ý tưởng vi vu đảo ngọc tuyệt đẹp đó.

Thời gian du ngoạn LS là khi nào?

Theo như kiến thức của bọn mình thì thời gian phù hợp nhất để thưởng ngoạn Lý Sơn là vào tháng 6 tới tháng chín. Thời gian đấy nhiều nắng. Cực kì phù hợp cho vài hoạt động, chơi bời trên bãi biển.


Chia sẻ bí quyết khám phá Lý Sơn

 

Phương thức khởi hành đến Lý Sơn

Nhóm mình sống ở Thủ đô vì thế đã chọn hình thức hàng không di cho giảm thiểu thời giờ , phí đi lại. Vì nhóm tôi lên dự tính từ trước nên đã book vé máy bay để giảm chi phí. Đến sân bay Chu Lai hành khách gọi oto đến bến Sa Kỳ, phượt thủ hãy lựa xe cộ là xe bus hoặc taxi.
Nếu từ HN vào Sài Gòn cũng có nhiều xe cao cấp đến Quảng Ngãi. Bạn cần liên hệ xe trước để đặt ghế , chủ động với dự định của mọi người.

Hành trình thưởng ngoạn Lý Sơn 3N2Đ


Phượt hòn đảo tuyệt đẹp Lý Sơn


Lịch trình thứ nhất: Đi từ HN đến sân bay Chu Lai mất khoảng một giờ rưỡi. gần mười giờ nhóm tôi tới Quảng Ngãi. Rồi bọn mình tiếp tục ra điểm xe QN bằng xe không mất phí ở sân bay rồi gọi bus đến bến cảng Sa Kỳ. Từ đây mình sắm vé thuyền cao cấp đến hòn đảo Lý Sơn. Khoảng 13h30 là chúng tôi có mặt tại hòn Lớn nhận phòng ngủ và ăn trưa. Chiều sang nhóm mình lên núi Thới Lới ngắm chiều tà. Chỗ đó bạn sẽ được ngắm nhìn toàn bộ hòn đảo, sắc xanh của đồng tỏi, ruộng dưa hấu, âm thanh sóng thì thầm ngay mỏm đá. Rất tuyệt vời. Khoảng 6h nhóm mình đi cửa hàng hải sản rồi ăn bữa tối. Đồ ăn và đồ uống nơi đây đều rất rẻ.
Hành trình thứ hai: 7h cả nhóm thức dậy ăn bữa sáng sau đó thay đồ đạc đi tới hòn Bé ăn chơi. Cả nhóm mua vé sau đó lên tàu đi đến hòn Bé mất tầm 10 phút. Bãi biển đó được ví là Maldives của Việt Nam. Dòng nước trong veo nhìn thấy cả đáy, bên cạnh là đá trầm tích bao quanh dựng lên sự kỳ vĩ tại miền đảo xa. 11h30 nhóm tôi đi trở lại hòn đảo Lớn ăn bữa ăn và nghỉ ngơi. Hơn 15 giờ đến 19h khởi hành tới đình Đục, Quan Âm cuối cùng nhìn ngắm nắng tắt tại Cổng Tò Vò. Quang cảnh cực hùng vĩ. Tất cả Lý Sơn hòa mình vào ánh hoàng hôn dịu dàng vô cùng nên thơ. 8 giờ đi về ăn bữa ăn ở khách sạn.
Ngày thứ ba: 5h sớm bọn mình đi ra đảo Mù Cu thưởng ngoạn , thưởng thức món ăn. Nơi đó cực kì tuyệt vời. Chúng tôi chụp ảnh một chút rồi xuất phát ra đình Hang. Đấy là đình bé an tọa tại một hang rộng. Sau đấy hơn 14h chúng tôi trở lại khách sạn sắp xếp đồ đạc thanh toán phòng và di chuyển ra bến cảng đi về bến xe rồi di chuyển đến sân bay để về Thủ đô. Dừng lại lịch trình du lịch thiên đường Lý Sơn.

Ăn gì ở đảo ngọc

Đảo LS vang danh với lắm hải sản tươi ngon. Chốn này có khá lắm món ngon thơm ngon mà khách thập phương từng đặt chân tới nhất định hãy thưởng thức một lần.
Phía trên là lịch trình khám phá đảo Lý Sơn trong ba ngày hai đêm của bọn mình. Mong muốn rằng lịch trình này sẽ ích lợi cho hành khách đang lên dự tính thưởng ngoạn nơi đây. Cầu chúc khách du lịch có 1 chuyến đi vui vẻ nhé.